1. noithat123

  noithat123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  93

  Toàn Quốc Tư vấn về các loại chăn lông cừu thông dụng hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi noithat123, 7 Tháng tư 2017.

  Trên thị trường Việt Nam mình hiện nay hầu hết các sản phẩm chăn lông cừu đều là chăn lông cừu tổng hợp. Dĩ nhiên thì chăn lông cừu tự nhiên tốt hơn nhiều so với chăn lông cừu tổng hợp, tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm riêng khiến người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn như nó rất khó để bảo quản, yêu cầu phải giặt khô, giá thành rất cao nếu như bạn có đầy đủ điều kiện để bảo quản thì nên lựa chọn chăn lông cừu tự nhiên.

  Còn đối với chăn lông cừu tổng hợp, dù không bằng so với chăn lông cừ tự nhiên, nhưng nó cũng có những ưu điểm vượt trội như điều kiện bảo quản dễ hơn, không cần giặt là tỉ mĩ như chăn lông cừu tự nhiên, giá thành phù hợp, và thích hợp với thời tiết nước mình. Với chăn lông cừu tổng hợp bạn nên chọn mua những dòng chăn lông cừu của Japan hay của Hàn Quốc là tốt nhất, riêng dòng chăn lông cừu bạn không nên chọn mua những dòng chăn quá rẻ vì những dòng chăn đó không tốt, thời gian sử dụng ngắn, nhanh hư, không những thế chúng còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

  Tu van ve cac loai chan long cuu thong dung hien nay

  Có bao nhiêu loại chăn lông cừu?
  Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều dòng chăn lông cừu với xuất sứ và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản chúng được phân thành hai loại chính là chăn lông cừu tự nhiên và chăn lông cừu tổng hợp.

  Tu van ve cac loai chan long cuu thong dung hien nay

  - Chăn lông cừu tự nhiên:
  Dòng này là loại chăn lông cừu được làm từ lông cừu thật 100%. các loại chăn lông cừu tự nhiên thường được nhập khẩu trực tiếp từ những nước Nga hoặc Úc...chăn lông cừu Úc phổ biến hơn chăn lông cừu Nga.

  Tu van ve cac loai chan long cuu thong dung hien nay

  - Chăn lông cừu tổng hợp:
  Đây là dòng chăn lông cừu được làm từ chất liệu lông cừu tổng hợp, với công nghệ tiến bộ để tạo nên loại lông có những đặc tính gần như lông cừu thật. Chăn lông cừu tổng hợp thịnh hành ở Việt Nam là những dòng chăn lông cừu Nhật Bản, chăn lông cừu Hàn Quốc và chăn lông cừu Made in Vietnam, trong đó, hàng Nhật vẫn được người tiêu dùng yêu chuộng nhất.
   

Chia sẻ trang này