1. lethithoa

  lethithoaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  42

  Toàn Quốc Tư vấn và unlock, mở mạng samsung galaxy s6 xách tay từ Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Canada.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lethithoa, 14 Tháng mười hai 2015.

  Để thu hút một số lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thì tất cả các nhà sản xuất hay những nhà kinh doanh dịch vụ đều cố gắng đưa ra những lợi ích nhất định cho người dùng khi họ mua hoặc sử dụng sản phẩm của họ.

  Đối với lĩnh vực công nghệ viễn thông nói chung và mảng kinh doanh điện thoại di động nói riêng cũng vậy, khi các bạn quan tâm và muốn sở hữu một phiên bản smartphone của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào đó thì luôn sẽ có các lựa chọn khác nhau. Bạn có thể mua phiên bản quốc tế free sim và trả tiền 100% giá trị máy hoặc mua bản khóa mạng, cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong một thời gian nhất định và chỉ phải trả một số tiền rẻ hơn nhiều so với giá trị của một chiếc máy phiên bản quốc tế.

  Samsung galaxy s6 cũng vậy, nếu các bạn chọn mua phiên bản quốc tế free sim của các nhà mạng O2, Vodafone, AT&T, TMobile, Verizon, Wind, Bell, Sprint, Docomo, Softbank, Aukiddi,.. thì các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ thẻ sim của bất kỳ nhà mạng nào mà bạn thấy hợp lý. Còn ngược lại, nếu bạn mua phiên bản samsung galaxy s6 theo dạng hợp đồng (pay-as-you-go) thì lại ngược lại. Mặc dù chỉ phải trả một chút phí thế nhưng bạn sẽ phải cam kết sử dụng dịch vụ của bên bán theo hợp đồng (có thể là 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm...) và không thể sử dụng bất kỳ dịch vụ của nhà cung cấp nào khác.

  Tu van va unlock mo mang samsung galaxy s6 xach tay tu Anh My Nhat Ban Duc Canada
  Phần lớn những phiên bản samsung galaxy s6, s6 edge hay s6 edge plus xách tay hiện nay xuất hiện tại Việt Nam đều thuộc dạng bản lock, tức là được mua với giá rẻ và cam kết sử dụng hợp đồng với nhà mạng. Chính vì thế mà khi người sử dụng lắp sim Việt Nam vào máy, ngoại trừ các máy galaxy S6 của Verizon, Sprint, Aukiddi thì hầu hết điện thoại bị khóa bởi các nhà mạng còn lại sẽ ngay lập tức yêu cầu nhập Sim network unlock pin hay Nhập mã mở khóa mạng sim.

  Tuy hãng Samsung đã không ngừng nâng cấp bảo mật tối tân nhất của họ trên các phiên bản smartphone sau này thế nhưng việc unlock samsung galaxy S6 tại thời điểm hiện tại cũng không còn là một vấn đề quá khó khăn. Hiện tại, khi các bạn cần mở mạng samsung galaxy S6 xách tay từ Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Canada, Nhật bản thì chỉ cần mang máy ra các trung tâm chuyên giải mã smartphone xách tay và chờ đợi 20 - 30 phút là xong.

  Nếu các bạn ở Hà Nội, Tp HCM thì có thể đem máy tới các chi nhánh của Vietfones mobile. Chúng tôi có đầy đủ hết các thiết bị giải mã samsung galaxy S6 trên thị trường do đó có thể bẻ khóa smarpthone s6, s6 edge cực kỳ nhanh chóng với giá siêu cạnh tranh.

  - Thời gian unlock 20 phút.

  - Không tháo máy, không dùng sim ghép.

  - Không can thiệp các biện pháp phần cứng.

  - Hoàn trả 100% phí nếu không unlock, mở mạng thành công.

  - Có thể fix lỗi samsung account samsung galaxy s6, xóa bỏ lỗi samsung galaxy s6 xác minh tài khoản của bạn. Bẻ khóa bảo mật gmail của galaxy s6 tất cả các phiên bản.

  Tu van va unlock mo mang samsung galaxy s6 xach tay tu Anh My Nhat Ban Duc Canada
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn cần mở khóa mạng samsung galaxy S6 xách tay từ Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Thụy điển, Tiệp khắc, Ba lan, Rumani, Anh, Úc, Nhật Bản, Đức, Pháp....

  Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) - (A.Luật - 0904 05 11 08)
  Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)
   
 2. lethithoa

  lethithoaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  42
  Bạn đã biết cửa hàng nào chuyên unlock, mở mạng, giải mã samsung galaxy s6 xách tay từ Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Canada nhanh, giá rẻ chưa?
   

Chia sẻ trang này