1. ledatht

  ledathtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Tư vấn vá trinh đau không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 29 Tháng tám 2017.

  vá trinh có đau không có ý định vá màng trinh sau khá nhiều vấp ngã của tuổi thanh xuân cũng như muốn giữ lại hạnh phúc gia đình sau này. Khá nhiều thắc mắc về khiến cho rất nhiều con gái còn ngần ngại cũng như sợ chưa biết nên khiến cho như thế nào. Thực chất lúc thực hiện tiểu giải phẫu chị em sẽ được sử dụng một lượng cũng như gây nên tê vùng kín sẽ không gây đâu đớn trong quá trình thực hiện phẫu thuật.Nhiều địa chỉ sử dụng quá liều có thể hình thành tác động sau này. Bắt buộc các con gái yên tâm khi thực hiện phương pháp nhé.

  Tu van va trinh dau khong
  màng trinh là một lớp da mỏng nằm ở gần cửa âm đạo, cách cửa âm đạo chỉ khoảng 2cm. Đây là lớp da mỏng manh không phải ai cũng có. Trải qua nhưng nữ giới sinh ra bẩm sinh đã ko trải qua trinh tiết. Một số nữa thì vì tai nạn, đạp xe, thủ dâm hay quan hệ tình dục chỉ 1 lần cũng rách. Trong các giả dụ này, khâu màng trinh được coi là giải pháp giúp phụ nữ giảm bớt mặc cảm, tự ti, và góp phần mang lại hạnh phúc cho họ

  Sau lúc chia tay mối tình ban đầu bốn năm mà bản thân trót hiến dâng thân, cô chán nản, k tự tin để bắt đầu mối quan hệ nào dù được không ít người theo đuổi. Mãi gần đây, cô nảy sinh tình cảm với 1 chàng trai gốc Hà thành. Không đủ dũng cảm thú nhận tất cả, lo ngại chàng trai biết chuyện cũ phải cô gái suy nghĩ nhờ tới dao kéo trợ giúp để vá lại màng trinh.

  Sau lúc bị bạn trai ngọt ngào cướp mất đi đời phụ nữ rồi quất ngựa truy phong,cô gái, nhân viên văn phòng vì quận 4, Ha Nội định đi làm màng trinh. Duyên do cô gái đưa ra là để “bản thân biết rút kinh nghiệm mà giữ gìn cho những lần yêu sau bởi đã vá rồi thì sẽ không dại mà phá để làm nữa". Tuy giờ đã tự tin hơn nhưng cô gái cũng hồi hộp lo sợ sau này sẽ khó qua mặt được chồng và sợ chồng biết bản thân lừa dối sẽ khiến to chuyện, ảnh hưởng đến tình yêu cả đời.

  “Trước giờ hầu như em chưa nói dối ai điều gì thế nhưng chuyện màng trinh này em ko thể kể thật, sợ hệ lụy tới danh tiếng của gia đình và sợ sau này lại bị chồng dày vò cả đời. Có những chuyện giả dụ nói dối thì sẽ đỡ hại hơn”, cô gái phân bua cùng chuyên gia.
  Thú thật chuyện mình "thất tiết" với bạn trai trước khi tiến hành đám cưới, được hôn phu thông cảm nhưng CÔ Gái vẫn buộc phải tìm tới thầy thuốc.
  >>>>>>> Tham khảo vá màng trinh uy tín tại hà nội bí mật thầm kín
   

Chia sẻ trang này