1. cuaeu1

  cuaeu1Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  70

  Tư vấn trần thạch cao, giá thạch cao 95.000/m2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuaeu1, 14 Tháng mười một 2013.

  Để thực hiện được những vách uốn cong theo hình chữ S, chữ C cần chuẩn bị như sau:
  - Sử dụng thanh Vĩnh Tường V-Wall (tuỳ theo độ dày của vách theo thiết kế).
  - Xác định hình dạng cong của vách sau đó cắt thanh nằm (thanh phụ) trên và dưới bằng cách cắt nhíp thanh nằm theo khoảng cách đều 100mm để có thể dể dàng uốn thanh nằm theo hình dạng cong của vách đã thiết kế.
  - Khoảng cách giữa cách thanh đứng từ 150mm đến 300mm tuỳ thuộc vào bán kính uốn cong của vách.
  - Tấm thạch cao phải được làm ẩm bằng cách phun nước hoặc lau bằng khăn ướt cố định tấm theo dạng cong khoảng từ 30’ đến 60’ và sau đó bắt tấm thạch cao được định dạng vào hệ thống khung đã được lắp đặt hoàn chỉnh.
  - Xử lý mối nối bằng bột trét chuyên dụng, làm phẳng bề mặt vách và chọn màu sơn hoàn thiện vách theo đúng quy trình hướng dẫn của từng hãng sơn.
  - Có thể sử dụng giấy dán tường với nhiều hoa văn, hoạ tiết hoặc tạo những điểm nhấn trên bề mặt vách phù hợp với “gu” thẩm mỹ của chủ nhân từng ngôi nhà.
  - Có thể sử dụng tấm thạch cao đục lỗ Gyptone với nhiều hình dạng lỗ khác nhau vừa làm tăng tính mỹ thuật vừa làm tăng khả năng tiêu âm cho vách tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật và mỹ thuật.
  Việc thi công những kiểu vách hoặc trần uốn cong với họa tiết hiện đại và đẹp như của nước ngoài là điều hoàn toàn có thể thực hiện được tại Việt Nam. Vĩnh Tường có những sản phẩm phù hợp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được các yêu cầu thi công này.
  Tu van tran thach cao gia thach cao 95000m2

  http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/index.html
   

Chia sẻ trang này