1. khuongtrungkt

  khuongtrungktThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  86

  Toàn Quốc Tư vấn thiết kế văn phòng giao dịch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 6 Tháng sáu 2017.

  Nhu cầu giao dịch trong xu hướng bây giờ ngày càng gia tăng, từ hệ thống ngân hàng, chứng khoán, hay các trung tâm khác. Vì vậy, cần thiết kế văn phòng trọn gói hiện đại, vừa có khả năng đáp ứng được tối đa yêu cầu công năng, vừa phải xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp tại khu vực này.
  Một thiết kế văn phòng giao dịch hiện đại, khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp cần có sự bài trí hài hòa, sắp xếp khéo léo đồ nội thất vào không gian một cách logic, từ quầy giao dịch, ghế chờ hay việc trang trí mang đến một thể thống nhất hoàn hảo giúp nhân viên và các bạn có được sự thoải mái nhất.


  Trong thiết kế văn phòng giao dịch cần chú ý những gì?

  Tu van thiet ke van phong giao dich


  thiết kế văn phòng 30m2 ngoài việc giúp nhân viên trong công ty tiết kiệm thời gian giao dịch với khách hàng nhờ việc bài trí các sản phẩm nội thất tiện nghi hơn mà còn mang đến cho các bạn không gian giao dịch tân tiến trang trọng, từ đó đã góp phần tích cực vào suy nghĩ của các bạn về công ty, doanh nghiệp của bạn để họ hoàn toàn đặt niềm tin vào công ty của bạn.


  Ánh sáng và màu sắc


  Lựa chọn màu sắc và ánh sáng trong không gian văn phòng giao dịch còn căn cứ đa dạng vào tính chất hoạt động của doanh nghiệp, thương hiệu của doanh nghiệp ra sao, logo công ty có màu sắc gì…. Cần lấy điểm nhấn của logo thương hiệu, kết hợp với các màu sắc khác một cách hài hòa sẽ mang đến không gian phòng giao dịch ấn tượng nhất.

  Màu sắc trong thiết kế văn phòng giao dịch

  Để quầy giao dịch thật sự ấn tượng bạn nên chọn màu sắc thương hiệu của công ty phối hợp để tạo điểm nhấn cũng như truyền tải được thông điệp mà công ty muốn gửi tới. Cần lưu ý việc sử dụng màu sắc nội thất, sơn tường, hay logo hình ảnh của công ty phải thật hài hòa để tạo cảm giác dễ chịu cho các bạn khi bước vào. Nên chọn sắc màu thích hợp với diện tích, phong cách và đặc thù công việc kinh doanh trong thi công nội thất sang trọng để mang đến sự hiệu quả hơn.  Tu van thiet ke van phong giao dich

  Đồ nội thất cho văn phòng giao dịch

  Phòng giao dịch là nơi tiếp xúc với khách hàng, vì vậy, đồ nội thất văn phòng phải ưu tiên dựa trên sự sang trọng và hiện đại. Tạo cho khách hàng cảm giác mình đã tìm đến đúng chỗ .
   

Chia sẻ trang này