1. Hà Tiên Corp

    Hà Tiên CorpThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng mười hai 2021
    Bài viết:
    8

    Toàn Quốc TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG BẾP NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU

    Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi Hà Tiên Corp, 9 Tháng mười hai 2021.

    TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG BẾP NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU

    Làm sao để thiết kế bếp nhà hàng khách sạn vừa chất lượng vừa tối ưu chi phí? Căn bếp thế nào sẽ dễ dàng cho công đoạn chế biến thức ăn và bảo đảm theo đúng chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm? Đáp án sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây.

    Bố trí bếp nhà hàng khách sạn

    Một khu bếp đem lại hiệu quả cao, ngoài trang thiết bị tiên tiến, thì còn phải bài trí thông minh. Khi thiết kế bếp nhà hàng khách sạn, đơn vị thiết kế và thi công cần đảm bảo vật dụng được bố trí đúng bố cục. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản, sơ chế, nấu, rửa chén dĩa. Với hơn 17 năm kinh nghiệp, Bếp công nghiệp Hà Tiên hoàn toàn đáp ứng quý khách thực hiện được điều này.

    TU VAN THIET KE THI CONG BEP NHA HANG THEO YEU CAU
    Thiết kế và thi công theo đúng không gian nhà hàng

    Bếp nhà hàng sẽ hoạt động theo mô hình bếp một chiều. Gồm những không gian sơ chế, chế biến, khu rửa, vệ sinh dụng cụ. Tất cả những khu vực này đều phải thiết kế dựa trên diện tích bếp nhà hàng của bạn. Để có thể linh hoạt trong quá trình di chuyển, sắp xếp thiết bị bếp và thực phẩm phù hợp với gian bếp, các thiết bị sẽ được thiết kế gắn tường hoặc gắn bánh xe di chuyển.

    Thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn và căn tin

    Dựa trên các món ăn đơn vị quý khách phục vụ, Hà Tiên corp sẽ tư vấn lựa chọn những thiết bị phù hợp. Ví dụ như nhà hàng chuyên phục vụ món Á thì sẽ cần bếp á, bếp hầm, tủ nấu cơm, lò nướng, dụng cụ inox: nồi hầm, chảo, quầy kệ, chén dĩa, xoong,… Ngoài các thiết bị có sẵn, thì bạn cũng có thể đặt sản xuất theo tình hình phòng bếp của bạn.

    TU VAN THIET KE THI CONG BEP NHA HANG THEO YEU CAU

    Thiết kế gian bếp thông thoáng, dễ quan sát


    Trong không gian bếp mỗi ngày thường phải xử lý rất nhiều việc. Lượng người ra vào nhiều. Đầu bếp chính là người kiểm soát, điều phối toàn bộ công việc trong bếp một cách suôn sẻ. Vừa nấu ăn, giám sát chất lượng sản phẩm, vừa bố trí công việc cho nhân viên theo từng khu. Do đó, để quá trình trở nên suôn sẻ hơn, thì cần phải thiết kế căn bếp có tầm nhìn bao quát, dễ quan sát.

    Hoạt động vào năm 2005, Công ty Hà Tiên là một đơn vị uy tín, chất lượng trong ngành tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Mỗi năm, Hà Tiên đưa ra thị trường hàng nghìn thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn. Đồng hành cùng vô số dự án bếp ăn công nghiệp trên cả nước. Suốt hơn 17 năm phát triển, Hà Tiên không chỉ được nhiều đối tác quốc nội và quốc ngoại tin cậy, mà còn là công ty xuất khẩu thiết bị bếp inox đáng tin cậy.

    Gọi ngay Hotline 0932.699.924, để được tư vấn theo đúng nhu cầu của bạn.

    Xem thêm: "Những Tiêu Chí Cần Biết Khi Thi Công Thiết Kế Bếp Nhà Hàng" trong video dưới đây.

     

Chia sẻ trang này