1. trunglunmaihan

  trunglunmaihanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  281

  Tư vấn thiết kế spa hiệu quả, đem lại doanh thu cao- Mai Hân Group

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trunglunmaihan, 14 Tháng mười một 2013.

  Thiết kế spa hợp lí nhằm xây dựng biện pháp thi công spa hiệu quả nhất , phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị. Thiết kế spahợp lí thì kế hoạch thi công spa sẽ toàn diện, khắc phục sự lãng phí thời gian và tài nguyên. Trên cơ sở thiết kế tổ chức thi công spa ta xác định được các chỉ tiêu kinh tế, kĩ thuật như: giá thành dự toán, thời hạn thi công spa. Dựa trên cơ sở đó, chủ đầu tư lập ra kế hoạch cung cấp, phân phối vốn cho từng giai đoạn thi công.


  Tu van thiet ke spa hieu qua dem lai doanh thu cao Mai Han Group
  [COLOR=#NaNNaNNaN]Thiết kế căn phòng sang trọng và lịch sự

  [/COLOR]
  Thiết kế spa sẽ giúp tìm ra một phương án tổ chức thi công tối ưu để thực hiện thi công một dự án spa bởi thông qua việc thiết kế tổ chức thi công spa ta xác định được tiến độ thi công cho toàn bộ công trình và từng hạng mục của dự án spa. Từ đó xác định được thời gian đưa công trình vào việc sử dụng. Những dự án spa có quy mô lớn chẳng hạn như trong các resort thường có vốn đầu tư lớn và thi công kéo dài nên việc thiết kế thi công sẽ giúp chủ đầu tư và bên thi công có một hoạch định vốn hợp lí tránh bị ứ đọng lâu dài gây ra thiệt hại cho các bên tham gia thi công. Vì vậy, việc thiết kế là một quy trình cần thiết rất quan trọng.
  Tu van thiet ke spa hieu qua dem lai doanh thu cao Mai Han Group
  [COLOR=#NaNNaNNaN]Thiết kế hồ bơi hòa hợp với thiên nhiên

  [/COLOR]  Thiết kế spa là một khâu quan trọng, khâu cuối cùng để đưa một dự án, một công trình spa trên giấy ra ngoài thực tế. Tố chức thi công hợp lí sẽ biến bản vẽ trên giấy thành hiện thực. Hơn nữa , khi tổ chức thi công spa, các đơn vị thi công phải chuẩn bị chu đáo về mặt tổ chức,kĩ thuật, phải tôn trọng các tiêu chuẩn, định mức, các quy trình, quy phạm và đảm bảo chất lượng cao trong thi công.


  Tu van thiet ke spa hieu qua dem lai doanh thu cao Mai Han Group
  [COLOR=#NaNNaNNaN]Lắp đặt và thiết kế phòng xông hơi

  [/COLOR]

  Khi bạn có dự định kinh doanh lĩnh vực spa, hãy đến với Mai Hân- Công ty thiết kế spa và cung cấp thiết bị xông hơi, thiết bị thẩm mỹ. Chúng tôi đã thiết kế tổ chức thi công thành công hàng trăm công trình spa, thẩm mĩ viện trên toàn quốc. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất và cảm nhận những giá trị thật khác biệt từ công ty chúng tôi.  Tu van thiet ke spa hieu qua dem lai doanh thu cao Mai Han Group
  [COLOR=#NaNNaNNaN]Ghế massage tạo cảm giác thoải mái và thư giãn

  [/COLOR]

  Việc tổ chức thi công spa là việc sử dụng có hiệu quả các nguồn lực gắn bó chặt chẽ với các biện pháp kĩ thuật được phân bổ sử dụng theo thời gian, không gian và các yếu tố kĩ thuật, các yếu tố xã hội gắn liền với địa điểm xây dựng. Thiết kế tổ chức thi công spa là phần quan trọng trong chuẩn bị thiết kế công trình spa của đơn vị thi công đảm nhận.


  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế spa chất lượng

  Địa chỉ: 17 Quang Trung - Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (08)66.599.757 - 0938.247.479
  Website: thietbispa.vn
   

Chia sẻ trang này