1. cuaeu1

  cuaeu1Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  70

  Tư vấn thiết kế nhà giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuaeu1, 14 Tháng mười một 2013.

  Thiết kế nhà là công việc cực kỳ khó khăn. Để xây dựng và thiết kế ngôi nhà cho mình đó là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời. "An cư thì mới lạc nghiệp". Chính vì thế để có được thiết kế nhà đẹp hoàn hảo phải cần rất nhiều yếu tố ở công ty triển khai và thực hiện.
  Thế giới xây dựng là công ty chuyên thiết kế nhà đẹp tại khu vực thành phố hồ chí minh có nhiều kinh nghiệm. Tập hợp những chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng,...Thủ tục xây dựng và phong thủy nhà ở.
  Chính vì vậy lựa chọn Công ty thiết kế nhà thế giới xây dựng là lựa chọn đúng đắn của bạn. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc khi có chúng tôi giúp bạn thực hiện những công việc xây dựng và thiết kế nhà khó khăn đó.
  Tu van thiet ke nha gia re
  1 – Phối cảnh công trình và các bản vẽ kiến trúc về mặt bằng bố trí tường xây , bố trí công năng , mặt đứng , mặt cắt công trình và các chi tiết kiến trúc, chi tiết cửa…trong công trình .
  2 – Các bản vẽ về bố trí cấp điện , cấp thoát nước công trình .
  3 – Các bản vẽ kết cấu về móng, cột , dầm, sàn, mái công trình và bảng thống kê thép từng cấu kiện.
  3 – Phối cảnh ngoại thất.
  Giá trị của bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc gói tiết kiệm ( áp dụng cho địa bàn Bình Dương và TP. HCM cho nhà phố một mặt tiền và nhà vườn 1 đến 1,5 tầng. ) :
  12.000.000 ( Mười hai triệu đồng chẵn ) với nhà có tổng diện tích sàn < 200 m2
  15.000.000 ( Mười năm triệu đồng chẵn ) với nhà có tổng diện tích sàn < 300 m2
  18.000.000 ( Mười chín triệu đồng chẵn ) với nhà có tổng diện tích sàn < 400 m2
  http://nhatthiengroup.com/shop/index.htm
  tag____________________________________________
  bon nuoc, bồn nước, cửa sắt, cua sat, cửa gỗ, cua go, cua sat keo dai loan, cua cach am, gia cua sat.
   
 2. tamht0310

  tamht0310Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng một 2014
  Bài viết:
  36
  Thiết kế nhà phố hay bất kỳ công trình dân dụng khác đều đòi hỏi phải có tính hệ thống hoàn chỉnh, cần phải nghiên cứa thấu đáo từ kế hoạch, tính thẩm mỹ nghệ thuật, dự toán chi phí cho đến phương thức thi công. Kẻ thù lớn nhất trong thiết kế nhà phố chính là sự nhạt nhoà, nhàm chán. Do đó, một căn phòng hay một không gian dù nhỏ cũng luôn cần có một điểm nhấn ấn tượng để thu hút người khác khi bước vào phòng, tăng thêm sự sắc nét cho căn phòng.
   

Chia sẻ trang này