1. moclan0705

  moclan0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  105

  Toàn Quốc Tư vấn sử dụng điều hòa âm trần cassette an toàn tiết kiệm điện

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi moclan0705, 27 Tháng bảy 2016.

  Điều hòa âm trần cassette sản phẩm thường được lắp đặt cho các gian phòng to, để máy điều hòa nhà bạn có thể tiêu dùng được lâu bền và hao tốn ít điện năng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

  Tu van su dung dieu hoa am tran cassette an toan tiet kiem dien
  >>>> Đọc thêm: cách thức sử dụng điều hòa gree
  1. sử dụng máy lạnh có công suất phù hợp.
  Dưới đây là công suất của Điều hòa âm trần cassette thích hợp sở hữu diện tích căn phòng
  • Công suất lạnh 9.000 BTU cho phòng to nhất 15m2
  • Công suất lạnh 12.000 BTU cho phòng lớn nhất 25m2
  • Công suất lạnh 18.000 BTU cho phòng lớn nhất 30m2
  tránh mở của và tiếp xúc của mặt trời quá đa dạng vào phòng
  2. Bịt kín các lỗ hổng không khí.
  nguồn gốc chính làm cho hệ thống điều hòa âm trần cassette phải hoạt động sở hữu công suât lớn hơn, và gây tốn kém điện năng và giảm tuổi thọ của máy.Do vậy, cần bịt kín những khe hở này nhằm tránh cho máy lạnh hoạt động ko hiệu quả.
  3. dùng đồ vật điều khiển nhiệt độ.
  Căn phòng phụ thuộc theo nhiệt độ thân thể con người càng đông thì năng lượng dùng càng đa dạng. nâng cao nhiệt độ chỉ hai độ với thể giảm tầm giá khiến cho mát 5%. nếu như tính trong dài hạn, thì giá thành tiết kiệm được từ điện năng cao hơn đầy đủ so có giá tiền đầu cơ thiết bị này.
  4. rà soát hệ thống điều hòa và bí quyết nhiệt thường xuyên:
  Đối mang các ngôi nhà có tường qúa mỏng hoặc ở hướng hứng ánh nắng mặt trời, gia chủ nên dùng những vật liệu cách thức nhiệt để tạo nhiệt độ ổn định hơn cho ngôi nhà, đảm bảo cho sức khỏe và làm cho hạn chế năng lượng
  5. tiêu dùng cây và rèm che.
  Ở những hướng đón ánh nắng, gia chủ mang thể trồng cây như là một bức chắn ánh nắng mặt trời và tạo ko khí trong sạch cho ngôi nhà. khi trời quá nắng cũng nên kéo rèm che để ngăn ánh nắng chiếu trực tiếp. bên cạnh đó, gia chủ cũng lưu ý đặt cục hot điều hòa ở nơi thông thoáng, hạn chế cỏ dại và cây bụi khiến cục hot chẳng thể lưu thông.
  6. lựa chọn thiết bị làm mát thay thế:
  quạt máy và máy hút ẩm là những đồ vật tiêu thụ ít năng lượng hơn điều hòa. do vậy, các gia đình sở hữu thể tăng cường quạt máy, đặc trưng là quạt è cổ hoặc với thể tiêu dùng điều hòa kêt hợp với các đồ vật để đạt hiệu quả tối ưu
  sở hữu một số cách thực hành thuần tuý như vậy thì, mỗi gia đình đều sở hữu thể tiết kiệm điện năng tiêu dùng. nếu như bạn sở hữu các kinh nghiệm hay và quý báu khác lúc dùng dieu hoa dakin thì, hãy san sẻ cùng chúng tôi để giảm bớt gánh nặng hóa đơn tiền điện hàng tháng trong mỗi gia đình.
  Tham khảo thêm: Điều hòa tủ đứng lgtại công ty Đại Dương
   
  Last edited: 27 Tháng bảy 2016

Chia sẻ trang này