1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,118

  Toàn Quốc Tư vấn nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 2 Tháng sáu 2023.

  Hiện tại trên thị trường có nhiều cơ sở làm đẹp quá nên muốn biết nâng ngực nội soi ở đâu an toàn cũng khó ghê. Em chỉ sợ chọn nhầm chỗ không tốt rồi tiền mất nữa thì khổ. Mà hên sao em được người thân giới thiệu qua bệnh viện của mình để thực hiện nâng ngực. Người thân của em bảo bên bệnh viện có bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao lắm. Vậy giờ em muốn bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực nội soi cho em thì có được không? Và quá trình thực hiện nâng ngực thì có đau nhiều không dạ bệnh viện? (Thuỳ Linh - Quận 11)

  Tu van nang nguc noi soi o dau an toan

  Chào chị Thuỳ Linh!

  Đúng như những gì chị chia sẻ thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Nên chị muốn biết nâng ngực nội soi ở đâu an toàn cũng khá khó. Nhưng cuối cùng bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và sự có thể hoàn toàn yên tâm toàn bộ những ca nâng ngực bên bệnh viện đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Đảm bảo chị sẽ có được kết quả nâng ngực tốt nhất chị nhé.

  Và trước khi thực hiện nâng ngực nội soi chị sẽ được gây mê. Sau đó còn được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau. Nên đảm bảo chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều chị nha. Như vậy thì bệnh viện cũng đã giải đáp được những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Thuỳ Linh!

  Đọc thêm thông tin:

  - Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

  - Giải đáp vấn đề nâng ngực nội soi có đau không
   

Chia sẻ trang này