1. noithat123

  noithat123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  93

  Toàn Quốc Tư vấn mẫu bảng màu sản phẩm Fami

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi noithat123, 13 Tháng mười hai 2016.

  Khi nhắc đến thương hiệu nội thất Fami hẳn chúng ta ai cũng biết hoặc được nghe qua với những sản phẩm cao cấp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết được có những màu sắc cơ bản nào của fami. Chính vì thế bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu các máu sắc cơ bản nhất của các sản phẩm Fami như màu PO, màu MB, màu DC, màu WT.

  Đối với đồ nội thất nói chung và nội thất Fami nói riêng, khi sản phẩm được sản xuất từ gỗ công nghiệp bao giờ cũng có cấu tạo 2 phần là cốt gỗ và bề mặt. Trong đó các bề mặt mà Fami thường dùng là: Laminate, Melamine và Vinyl. Với những bề mặt khác nhau thì Fami có những quy định về màu sắc khác nhau nhưng về cơ bản vẫn xoay quanh 4 loại màu sắc cơ bản như trên.

  1. Màu PO

  Màu PO thuộc gam màu ghi sáng tạo nên cảm giác tươi trẻ, mát mẽ và thoáng đãng cho sản phẩm. Với gam màu này chúng hợp với những không gian làm việc theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Với gam màu này Fami thường dùng nó cho những sản phẩm nội thất của mình như bàn làm việc trưởng phòng hay bàn giám đốc và bàn làm việc nhân viên của các dòng Classic, bàn Eco, bàn chân sắt, bàn họp Classic, tủ tài liệu Classic, tủ tài liệu Eco, hộc tài liệu,….
  Tu van mau bang mau san pham Fami
  2. Màu MB

  Màu MB là loại màu sắc có giống vân gỗ sáng. Các sản phẩm nội thất màu MB mang đến cho người dùng cảm giác trẻ trung, chuyên nghiệp và sang trọng. Chúng cũng được Fami cho sản xuất trên các mẫu sản phẩm như bàn trưởng Classic, bàn Eco, bàn chân sắt, bàn họp Classic, tủ tài liệu Classic, tủ tài liệu Eco, hộc tài liệu,….

  Tu van mau bang mau san pham Fami
  3. Màu DC

  Màu DC thuộc gam màu đỏ mận, Đỏ là màu sắc cử sự huyền bí, quyền lực và sang trọng nhất, chính vì thế mà nó chỉ dành cho những sản phẩm cho lãnh đạo, giám đốc, chỉ có một số ít dòng bàn làm việc nhân viên được thiết kế theo màu sắc này. Có thể kể đến các dòng sản phẩm: Bàn giám đốc VIP, bàn Classic dành cho trưởng phòng và nhân viên, bàn chân sắt, bàn họp Classic, tủ tài liệu Classic, hộc tài liệu Laminate…..

  Tu van mau bang mau san pham Fami

  4. Màu WT

  Màu WT là tông màu trầm, có hơi hướng cổ điển, sang trọng cùng quyền lực. Với màu sắc này thường chỉ áp dụng với những sản phẩm cao cấp, dùng cho phòng lãnh đạo. Những dòng sản phẩm chính bao gồm: Bàn giám đốc VIP, bàn họp VIP, tủ giám đốc VIP, hộc tài liệu dùng cho giám đốc.

  Tu van mau bang mau san pham Fami
   

Chia sẻ trang này