1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90

  Toàn Quốc Tư vấn lựa chọn một bình sữa cho bé kén ty

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 13 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  295000
  Tư vấn lựa chọn một bình sữa cho bé kén ty

  Đối với những mẹ nhiều sữa mà bé lại dễ ăn và háu ăn thì việc nuôi dưỡng và chăm sóc bé sẽ vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên không phải bé nào cũng dễ ăn và mẹ nào cũng nhiều sữa. Đối với những mẹ đã ít sữa mà bé lại kén ty thì sẽ rất vất vả cho mẹ.


  Mẹ phải cho bé uống thêm sữa công thức thì mới cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé được, đồng thời, mẹ cũng phải chọn được một loại bình sữa có ty mềm như ty mẹ thì bé mới chịu ăn. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp mẹ chọn bình sữa cho những bé kén ty một cách chính xác nhé.
  Tu van lua chon mot binh sua cho be ken ty

  Tiêu chuẩn đầu tiên để chọn một bình sữa đó chính là an toàn. Mẹ hãy chọn cho bé loại bình sữa được làm từ nhựa PP, không chứa BPA hay bình bằng thủy tinh của các thương hiệu bình sữa lớn như bình sữa Comotomo ,bình sữa Avent Các loại bình sữa này đều có thiết kế khá vượt trội, giống hệt bầu vú mẹ, giúp bé có cảm giác thân thuộc khi đang ty bình.


  Thứ 2 đó chính là núm ty. Núm ty của bình sữa được làm từ silicon cao cấp rất mềm mại, bé sẽ có cảm giác giống hệt như đang ty mẹ. Đã có rất nhiều bà mẹ đã thử nhiều loại bình sữa khác nhau, nhưng vì bé quá kén ty nên không chịu ty bình chút nào. Tuy nhiên, sau khi sử dụng bình sữa cho bé thuộc những thương hiệu kể trên, bé lại ty bình rất ngoan. Đó là bởi vì những loại bình sữa này có thiết kế mô phỏng giống hệt như ty mẹ, nên bé rất dễ chuyển từ ty mẹ sang ty bình.
   

Chia sẻ trang này