1. vienthammydiva

  vienthammydivaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng một 2022
  Bài viết:
  74

  Toàn Quốc Tự nhiên mọc nốt ruồi son: Nguyên nhân và ý nghĩa tướng số

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vienthammydiva, 31 Tháng một 2023.

  Tự nhiên mọc nốt ruồi son cảnh báo điềm tốt hay xấu? Vị trí của nốt ruồi son nói lên ý nghĩa gì? Việc bất chợt xuất hiện một nốt ruồi son sẽ khiến không ít người cảm thấy lo lắng. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA khám phá ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi trong bài viết dưới đây nhé.

  I. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở tay có ý nghĩa gì?
  Theo nhân tướng học, mỗi vị trí của nốt ruồi đều mang theo một báo hiệu riêng về tương lai, vận mệnh của người đó. Dưới đây là ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi ở tay cho bạn tham khảo.

  1. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở lòng bàn tay
  Nhìn chung, nốt ruồi sonlòng bàn tay của nam và nữ đều mang ý nghĩa tốt đối với vận mệnh tương lai. Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu rõ hơn, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phân tích vị trí nốt ruồi son ở cả hai tay.
  • Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay trái
  Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi son ở vị trí này là người giỏi giang, tài ba, tương lai giàu sang, phú quý. Cuộc sống của họ khá sung túc và viên mãn, đồng thời gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

  Với phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì sống thiên về tình cảm, lương thiện, biết yêu thương mọi người. Họ có tấm lòng nên được nhiều người quý mến, kính trọng, cuộc sống cũng không nhiều thăng trầm, khó khăn. Đôi khi chính vì sự nhân ái của bản thân mà bị người khác lợi dụng.
  Tu nhien moc not ruoi son Nguyen nhan va y nghia tuong so
  Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay
  • Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay phải
  Với nam giới, nốt ruồi ở lòng bàn tay phải thường có tính cẩn trọng, nhưng quyết đoán trong mọi vấn đề. Chính vì vậy, những việc họ làm đều khá thành công và mang lại kết quả cao, ít khi sai sót. Ngoài ra, họ cũng là người biết lắng nghe ý kiến xung quanh nên nhận được sự kính trọng nhất định.

  Lòng bàn tay phải ở nữ giới có nốt ruồi son biểu thị là người hiền dịu, khôn ngoan khi giao tiếp. Điều này giúp họ nhận được sự yêu quý từ nhiều người, từ đó có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

  2. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở ngón tay
  Cả nam và nữ giới nếu sở hữu nốt ruồi son ở vị trí ngón tay thì có tính cách lãng mạn, sống thiên về cảm xúc cá nhân. Con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến thấy rõ khi họ quyết định theo đuổi nghệ thuật, tuy nhiên tình duyên khá lận đận và trắc trở.
  Tu nhien moc not ruoi son Nguyen nhan va y nghia tuong so
  Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở ngón tay
  II. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở cổ
  Theo phân tích trong nhân tướng học, cả nam và nữ tự nhiên mọc nốt ruồi son ở cổ là dấu hiệu của điều tốt đẹp sắp diễn ra hoặc dự báo một điềm tốt trong tương lai. Đó có thể là những may mắn trong công việc, tình duyên, chuyện học hành,...

  Còn theo quan niệm của nhiều người xưa, "Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn". Đây là một câu nhằm khẳng định những người sở hữu nốt ruồi son ở cổ sẽ giàu sang, sung túc, thường có tiền bạc để dành. Đồng thời cuộc sống của họ cũng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc, viên mãn như ý nguyện.

  Đặc biệt, người có nốt ruồi son ở ngay giữa yết hầu sẽ hưởng vinh hoa phú quý trong tương lai, có nhiều quý nhân phù trợ trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh. Vì thế, họ sẽ dễ dàng thành công trong cuộc sống.
  Tu nhien moc not ruoi son Nguyen nhan va y nghia tuong so
  Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở cổ
  III. Tự nhiên mọc nốt ruồi son dưới mắt
  Dựa theo các quan niệm trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi son ở dưới mắt được xem là điềm xấu. Cụ thể sẽ được Viện thẩm mỹ DIVA phân tích từng vị trí đối với nam và nữ dưới đây.

  1. Nốt ruồi son dưới mắt ở nam giới
  Nốt ruồi son mọc dưới mắt trái: Chỉ những người nhanh nhạy, biết cách giao tiếp và làm hài lòng người người khác. Chính vì vậy họ có nhiều mối quan hệ trong xã hội, nhận được sự giúp đỡ của mọi người về công việc cũng như cuộc sống.

  Ngoài ra, nam giới sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt trái là người có trí tuệ thông minh, nhạy bén, đường công danh sự nghiệp có quý nhân phù trợ. Cùng với bản tính thân thiện của mình nên họ có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, từ đó hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý.

  Nốt ruồi son mọc dưới mắt phải: Ngược lại, nốt ruồi son ở dưới mắt phải chỉ người có tính nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc nên dễ khiến người khác tổn thương. Cũng vì bản tính này nên chuyện tình cảm của họ không mấy suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra cãi vã hoặc mâu thuẫn vợ chồng, tạo cơ hội xuất hiện người thứ ba.

  2. Nốt ruồi son dưới mắt ở nữ giới
  Nốt ruồi son ở dưới mắt trái: Vị trí này báo hiệu nữ giới sẽ chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi trong chuyện tình yêu đôi lứa. Theo đó, tình cảm dễ bị đổ vỡ, chia ly hoặc đến tuổi già không thể sống đoàn tụ cùng con cháu. Nếu vùng dưới mắt sâu hõm thì chứng tỏ cuộc sống của người đó sẽ trải qua cảnh cô đơn.

  Nốt ruồi son ở dưới mắt phải: Cũng là điềm xấu báo hiệu người phụ nữ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân. Đồng thời, chuyện con cái không mấy thuận lợi nên dễ dẫn đến cảnh chia ly.
  Tu nhien moc not ruoi son Nguyen nhan va y nghia tuong so
  Nốt ruồi son dưới mắt ở nữ giới
  >>>Xem thêm: Nốt ruồi ở bụng Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt/ Xấu

  IV. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở bụng
  Phụ nữ tự nhiên mọc nốt ruồi son ở bụng là điềm báo sinh được quý tử trong tương lai. Ngoài ra, đây cũng là nốt ruồi phúc tướng báo hiệu người sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

  Riêng nam giới sở hữu tướng nốt ruồi này sẽ tốt về đường tình duyên, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp trong cuộc sống. Cong đường công danh sự nghiệp của người này cũng khá may mắn, hoàn thành nhiều mục tiêu, được cấp trên tin tưởng, quý trọng.
  Tu nhien moc not ruoi son Nguyen nhan va y nghia tuong so
  Nốt ruồi son ở bụng
  V. Tự nhiên mọc nốt ruồi son ở lưng
  Dù phụ nữ hay nam giới sở hữu nốt ruồi son ở lưng cũng mang ý nghĩa gặp nhiều điều may mắn, có quý nhân phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu sở hữu càng nhiều nốt ruồi son ở lưng thì càng sống sung túc, hạnh phúc, phú quý cùng gia đình về sau.
  • Với nam giới
  Họ thuộc tuýp người đàn ông của gia đình, có khả năng chăm lo tốt cho vợ con, kiếm tiền giỏi, yêu thương mọi người nên cuộc sống rất viên mãn, hạnh phúc. Ngoài ra, với bản tính thân thiện và hòa đồng, họ cũng được nhiều người yêu mến, quý trọng.
  • Với nữ giới
  Con đường sự nghiệp của người này gặp nhiều may mắn, được sống trong gia đình giàu có, sung sướng. Họ được bố mẹ lo toan tất cả, từ lúc mới sinh ra đến khi lập gia đình, có con vẫn cưng chiều hết mực.
  Tu nhien moc not ruoi son Nguyen nhan va y nghia tuong so
  Nốt ruồi son ở lưng
  Viện thẩm mỹ DIVA chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam
  Website: vienthammydiva.vn/
  Hotline đặt lịch & Tư vấn: 1900 2222
  Email: info@vienthammydiva.vn
  Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này