1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Toàn Quốc Tủ lạnh chính hãng giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 5 Tháng một 2016.

  Căn cứ vào mức sống hiện nay trong các gia đình, thông thường mỗi người cần khoảng 20 đến 25 lít dung tích, cộng thêm 25 lít phụ trợ. Thí dụ, một gia đình có 4 nhân khẩu thì mua tủ lạnh có dung tích 4 x 25 + 25 = 100 + 25 = 125 lít, tức là mua tủ lạnh có dung tích khoảng từ 125 lít đến 150 lít là vừa. Ngoài ra, còn phải suy tính đến khí hậu từng vùng, ở miền Nam nên mua tủ lạnh to hơn một chút so với miền Bắc.

  TỦ LẠNH GIÁ RẺ TỐT NHẤT ĐIỆN MÁY HIKARU
  Đồng thời, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu sử dụng từng nhà để mua tủ lạnh. Ví dụ, nhà thường đi chợ mua thức ăn cả tuần sẽ cần tủ lớn hơn nhà đi mua thực phẩm hằng ngày..
  Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi, giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
  Sức khỏe của cả gia đình phụ thuộc vào chất lượng của thực phẩm chứa trong tủ lạnh, vì thế, chiếc tủ lạnh hoàn hảo phải có bộ lọc kháng khuẩn khử mùi và diệt khuẩn tối ưu để thực phẩm được bảo đảm an toàn, duy trì chất dinh dưỡng. Hiện nay, tủ lạnh thế hệ mới của LG có khả năng khử mùi bằng ion trà xanh, không khí bên trong tủ lạnh luôn trong sạch tự nhiên, giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và mùi khó chịu, với dòng tủ lạnh Panasonic thì sử dụng công nghệ Ag Clean, với AQUA là Silver Nano (AG+) hay HYBRID PLASMA của Toshiba, Nano Titanium của Hitachi …
  Lấy để tủ lạnh không bị lộn xộn và quá tải bởi hàng tá thực phẩm bị “tuồn” vào, hãy phân loại thực phẩm và sử dụng những chiếc giỏ, khay để xếp gọn chúng thật ngăn nắp. Việc này vừa giúp tủ lạnh gọn gàng, vừa giúp bảo quản đồ ăn tốt hơn. Nên vệ sinh hàng tuần để đảm bảo tủ luôn hoạt động tốt.
  Công nghệ làm lạnh đa chiều là một trong những cải tiến nổi bật của các dòng tủ lạnh mới hiện nay với công dụng chủ yếu là phân phối luồng khí lạnh đều khắp trong tủ. Các tủ lạnh thiếu công nghệ này thường gặp tình trạng thực phẩm thì lạnh quá mức, còn các thực phẩm khác nằm ở gần cửa tủ thì lại bị thiếu độ lạnh.
   

Chia sẻ trang này