1. Tathung1997flc

  Tathung1997flcThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  21

  Toàn Quốc TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên thực hiện gọt mặt V line tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Tathung1997flc, 29 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  20000000
  Giá khuyến mãi:
  20000000
  Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc JW hiện có trang bị máy gây mê hiện đại giúp khách hàng không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, tùy vào mức độ chịu đau của bạn mà BS sẽ có phương án như truyền thuốc giảm đau hoặc cho uống thuốc giảm đau giúp bạn cảm thấy dễ chịu, ít đau nhất ngay sau khi phẫu thuật cũng như trong 1, 2 ngày sau đó.

  Vì sao gọt mặt v line tại bệnh viện JW ít sưng bầm?
  Điểm khác biệt của bệnh viện KIM so với các bệnh viện khác sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line, tình trạng sưng bầm là rất ít, khách hàng có thể quay lại công việc hàng ngày ngay sau 24h phẫu thuật. Sở dĩ chúng tôi làm được điều này là nhờ trong quá trình phẫu thuật, BS sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed cắt xương nhanh, không sang chấn và máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu. Sau phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc, khách hàng cũng được hướng dẫn chườm lạnh trong 24h, sau đó chườm ấm. Ngay sau đó điều dưỡng sử dụng máy Smalux của Hàn Quốc với công nghệ ánh sáng LED theo bước sóng vàng, đỏ để giảm đau, giảm sưng bầm và chống viêm.

  Lưu ý khi thực hiện gọt mặt v line 3D

  Gọt mặt v line là kỹ thuật can thiệp vào cắt xương vùng mặt, nơi có nhiều dây thần kinh nên chỉ khi thực hiện tại bệnh viện mới đảm bảo an toàn. Hơn nữa, việc lựa chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên về phẫu thuật hàm sẽ là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ khi thực hiện. Vì vậy, bác sĩ NCS. BS khuyến cáo khách hàng dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 trung tâm thẩm mỹ lớn và lưu ý những điều sau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  1. Bác sĩ giỏi chuyên về phẫu thuật hàm mặt. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  2. Gọt mặt v line phải thực hiện trong bệnh viện. Do đó các phòng khám, thẩm mỹ viện, beauty Spa, beauty Salon sẽ không đủ chuyên môn và chức năng để thực hiện gọt xương góc hàm V line, thậm chí là không đảm bảo an toàn cho bạn.

  3. Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha, tránh tình trạng chụp X – quang ở địa điểm khác, dễ gây sai lệch trong kết quả.

  4. Bệnh viện phải trang bị tối thiểu phần mềm VCeph chuyên dụng trong phân tích cấu trúc xương hàm. Việc phân tích cấu trúc xương hàm chính xác bằng phần mềm trước khi thực hiện sẽ giúp khách hàng tránh được các biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nâng cao tính an oàn và thẩm mỹ.

  5. Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng (Nếu có loại Aesculap của Đức thì tốt nhất). Bệnh viện đó cũng phải trang bị máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu khi thực hiện cắt xương góc hàm, giúp cầm máu nhanh và quá trình hồi phục được rút ngắn hơn.
   

Chia sẻ trang này