1. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68

  Toàn Quốc Trường hợp nào nên Làm răng sứ toàn sứ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhilee, 5 Tháng mười hai 2016.

  Chụp răng sứ không kim loại là bước tiến lớn nhất trong phục hình Làm răng sứ thẩm mỹ. Nhờ độ bền chắc gấp nhiều lần và màu sắc tự nhiên không khác gì răng thật mà giải pháp Chụp răng sứ này được số đông người lựa chọn hơn cả – cam kết cả độ ăn nhai cắn xé và giá trị thẩm mỹ cao.

  Trường hợp nào nên Làm chụp sứ không kim loại

  Chụp răng sứ không kim loại thích hợp với tất cả lứa tuổi, cơ địa và tất cả trường hợp có nhu cầu phục hình Làm chụp sứ thẩm mỹ một cách lâu dài, ổn định:

  - Răng bị mẻ

  - Răng sau điều điều trị lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

  - Khắc phục răng xấu và bị mòn men

  - Răng bị nhiễm màu sắc không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

  Truong hop nao nen Lam rang su toan su

  Lý do vì sao nên Chụp răng sứ không kim loại

  Răng toàn sứ được chế tác từ một khối sứ nguyên, chất lượng cao cấp không dính tạp chất. Thường thường, dòng sứ sử dụng có cấu tạo Lithium Desilicate hay Zirconium ( răng sứ EMax, Cercon). Với cấu tạo khung sườn và lớp phủ sứ đồng chất, răng sứ không kim loại sở hữu Các ưu điểm vượt trội trong phục hình răng thẩm mỹ.

  -Thẩm mỹ tối đa, tự nhiên như răng thật

  Răng sứ không kim loại sau khi được chế tác qua máy mài và Các công đoạn bonding của kỹ thuật viên tại labo sẽ có màu , độ bóng y hệt như ngà răng thật. So với màu sắc trắng mờ đục thiếu tự nhiên của Các dòng răng sứ cũ thì răng sứ không kim loại khi đưa lên răng không thể phân biệt được thật giả. Được xử lý Tại vì quy trình đương đại , Làm chụp sứ không kim loại cho phép phục hình xác thực từng gờ rãnh trên bền mặt nhai và khớp cắn.

  - Răng toàn sứ có độ bền gấp ít nhất 4 lần răng thật – đảm bảo ăn nhai cắn xé

  Ví dụ điển hình về răng toàn sứ emax được tạo ra từ khối sườn sứ Lithium Disilicate được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp cho ăn nhai cắn xé bảo đảm sau rất nhiều năm. Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực hoàn toàn có thể lên đến 900Mpa. Nên với loại răng sứ này, bạn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai cắn xé dễ chịu , không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

  -Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

  Dòng răng toàn sứ có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng thật, có độ bóng tự nhiên, không đục và đen viền lợi như với răng sứ kim loại. Rất khó để phân biệt răng sứ với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang. Răng toàn sứ còn có Cơ hội chống bám cao, hơn cả răng thật trước Các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra , thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu sắc ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe,… Làm răng sứ không kim loại là lựa chọn số1 cho Làm chụp sứ thẩm mỹ, đặc biệt đối với vị trí răng cửa.

  -Chất liệu lành tính không kích ứng

  Do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng toàn sứ loại trừ được mọi Những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và Những mạch máu. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm,răng toàn sứ vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong răng má và cạnh lưỡi.

  - Răng toàn sứ có Cơ hội duy trì vĩnh viễn trên cung hàm

  Răng sứ không kim loại không bị bám cặn, đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit của khoang miệng, độ bền chắc cao không dễ bị vỡ nứt. Các lợi thế trên giúp răng sứ không kim loại đảm nhiệm hoạt động ăn nhai cắn xé và mang lại giá trị thẩm mỹ bền lâu. Thời gian trung bình của răng từ 10-15 năm và Nếu được phục hình bằng công nghệ bài bản, được chăm nom chăm sóc tốt thì răng có Cơ hội duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.
   

Chia sẻ trang này