1. tuyla123

  tuyla123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2016
  Bài viết:
  32

  HCM Trưng tiểu cảnh mini đẹp cho phòng làm việc của bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuyla123, 4 Tháng tám 2016.

  Tính năng: Chậu tiểu cây cảnh mini được sử dụng chủ yếu để trang trí văn phòng, phòng khách, góc học tập, khiến cho việc, tạo hứng khởi khi ngắm nhìn một khu vườn xinh tươi, hoang dã. Kích thước bé nhỏ gọn, tất nhiên nhược điểm thủy tinh dễ rơi bể các bạn nên lưu ý vị trí đặt.
  Trung tieu canh mini dep cho phong lam viec cua ban

  Với chậu thủy tinh dạng hình cầu, loại có thể để trên bàn mà không cần móc treo, chậu có con đường kính khoảng 20cm, chiều cao chậu khoảng 20 – 25 cm. Ưu thế nổi bật của tiểu cảnh này chính là kích thước nhỏ tuổi gọn, nhưng lại chứa đựng toàn diện những trang bị dễ thương của một tiểu cảnh như: nhà, ghế gang đúc, nấm, đèn sân vườn, hoa và cây cối các loại.

  Một số hình ảnh cây cảnh mini để bàn đẹp:

  Một khu vườn nhỏ như hiện ra trước mặt với toàn diện các vật dụng tí hon dễ thương. Cây cảnh mini không khí, cây cỏ may mắn và cây cau tiểu xoa đều không có nhu cầu nước quá phổ biến, vì vậy, để chăm sóc chỉ cần tưới phun sương mỗi ngày vào buổi sáng là được.

  Trung tieu canh mini dep cho phong lam viec cua ban
  Nhược điểm của chậu tiểu cảnh này là thời gian sống không cao, khoảng từ 2 tuần – 1 04 tuần, cỏ may mắn sẽ héo dần, khi đó chúng ta có thể thay cỏ may mắn để tiếp diễn chơi hoặc thay thế bằng các loại rêu xanh. Khác lạ cây không khí có thời gian sống lên tới 3-4 bốn tuần.


  Một chậu tiểu cảnh như thế này có thể là món tiến thưởng sinh nhật, chúc mừng ra trường hay vàng tặng tết như bí quyết chúng tôi trang hoàng bên trên.
   

Chia sẻ trang này