1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Trung tâm gia sư tiếng Anh Hà Nội cam kết chất lượng dạy kèm

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 25 Tháng mười một 2015.

  Trung tâm gia sư tiếng Anh Hà Nội cam kết chất lượng dạy kèm

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực gia sư tại nhà, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và “quảng cáo” miễn phí cho người thân, bạn bè.

  Đây là một niềm vui vô cùng lớn để chúng tôi cố gắng và nỗ lực làm việc tốt hơn nữa.

  Trung tam gia su tieng Anh Ha Noi cam ket chat luong day kem

  Tại trung tâm Bảo Anh có dịch vụ gia sư giỏi ở tất cả các bộ môn, từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, đại học, thi chuyển cấp…Trong đó, gia sư tiếng Anh giỏi, chuyên môn cao là một trong những “điểm mạnh” mà chúng tôi duy trì và phát huy trong suốt thơi gian qua.

  Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình chính là lý do chúng tôi giành được nhiều sự ưu ái của các gia đình:

  • Đó là các thầy, cô giáo tiếng Anh có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu. Hiểu rõ những điểm yếu trong cách tiếp cận sai lầm với ngôn ngữ mới của học sinh Việt Nam.
  • Các bạn sinh viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được học tiếng Anh như chuyên ngành chính trong trường đại học. Từng đi dạy gia sư tại nhà, nắm bắt tâm lý của học sinh nhanh nhạy.
  • Đặc biết có khả năng vực dậy học sinh yếu, mất gốc hay những em bướng bỉnh, không có động lực học tập trong thơi gian ngắn. Cam kết thái độ học tập và điểm số trên lớp sẽ được cải thiển.
  • Không ngại khó khăn! Sẵn sàng dạy học trò từ những kiến thức đơn giản nhất. Ngoài ra, những kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm, viết luận…cũng được gia sư tiếng Anh truyền đạt theo từng buổi.

  Trung tam gia su tieng Anh Ha Noi cam ket chat luong day kem

  Xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi về ngôn ngữ mới, đặc biệt là tiếng Anh ngày càng quan trọng. Việc tìm gia sư tại nhà cho con ngày càng phổ biến. Tuy nhiên để tìm được người thực sự phù hợp và vừa ý lại không phải truyện dễ dàng. Do vậy, quý phụ huynh hãy cân nhắc kĩ càng trước khi tìm tới bất cứ trung tâm nào.

  Nếu bạn còn thấy lo lắng hay có băn khoăn gì, hãy gọi trực tiếp cho trung tâm Bảo Anh để được hướng dẫn và tư vấn sớm nhất!

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguồn: http://giasubaoanh.com.vn/gia-su-tieng-anh-tai-trung-tam-bao-anh_dmtt1290_cttt2668_vn.aspx

  Tag: gia su, gia sư tiếng anh hà nội, gia sư dạy giỏi
   

Chia sẻ trang này