1. dblgshcm

  dblgshcmThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  1

  Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dblgshcm, 3 Tháng năm 2014.

  Giữa rất nhiều trung tâm gia sư tại tphcm bạn băn khoăn không biết chọn trung tâm nào uy tín nhất ? Trong bài viết nay tác giả sẽ gợi ý cho bạn cách tìm một trung tâm gia sư uy tín. Để bạn dễ dàng lựa chọn được cho con em của mình những giáo viên dạy kèm tốt nhất, mang lại kết quả học tập cao cũng như thành tích tốt trong các kì thi.
  Trước khi đi tìm một trung tâm gia sư uy tín tại tphcm bạn hãy xác định lại những điều sau:
  + Thứ nhất: xác định rõ nhu cầu tìm gia sư của mình; Vì sao bạn nghĩ rằng con mình cần học gia sư? Cháu có khó khăn trong việc học môn nào? Cháu vô cùng vất vả khi làm bài tập về nhà? Một kỳ thi cực kỳ quan trọng đang tới gần? Mối quan hệ giữa bạn và con có tốt không? Con bạn không có vấn đề gì về phát triển trí tuệ chứ? Hãy rà soát lại và suy nghĩ thật kỹ xem liệu con có cần một sự giúp đỡ đặc biệt nào mà thầy cô ở trường không thể đáp ứng. Theo bạn, con mình không theo kịp bạn bè trong lớp có phải vì cháu ốm, hay vì mới chuyển trường?... Hãy nhìn nhận rõ mục tiêu để tìm cho con người gia sư phù hợp nhất.
  + Thứ hai: trước khi tìm gia sư mình khuyên thật các bậc phụ huynh nên gặp giáo viên trên trường nơi con em bạn đang học để hỏi về tình hình học tập của con em mình, xem cháu học yếu môn nào, môn nào cần gia sư, môn nào không. Nếu có thể hãy nhờ giáo viên giới thiệu gia sư cho con là tốt nhất, nếu không được thì hãy nhờ đến các trung tâm gia sư nhưng đừng quên kèm theo yêu cầu cho các trung tâm khi giới thiệu gia sư đến phải có giấy tờ chứng minh trình độ học vấn, lý lịch rõ ràng, chứng minh thư nhân dân kèm theo.
  Theo cá nhân tác giả suy nghĩ thì một trung tâm gia sư nói riêng hay bất kì một trung tâm giới thiệu việc làm hoặc dịch vụ nào đó được gọi là uy tín thì phải được nhiều người biết đến, chính vì thế trước khi tìm gia sư để dạy kèm cho con em mình các bậc phụ huynh nên tham khảo qua những người xung quanh mình như giáo viên trực tiếp dạy con bạn hoặc có thể hỏi qua những người bạn của bạn.
  Nếu khi tham khảo ý kiến của người thân mà vẫn chưa tìm tìm được một trung tâm gia sư để bạn có thể tin tưởng được bạn có thể tìm kiếm trên internet, trên các diễn đàn về giáo dục, các diễn đàn lớn như lamchame.com, webtretho.com. Bạn có thể vào các diễn đàn đó và đặt câu hỏi : "Các trung tâm uy tín tại tphcm ?" , mình nghĩ các thành viên trên diễn đàn này sẽ cho bạn một câu trả lời hợp lí.
   

Chia sẻ trang này