1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Trung tâm Gia sư Papi đồng hành cùng bạn trên chặng đường học tập

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 13 Tháng mười một 2017.


  Việc học tập chiếm rất nhiều thời gian trong cuộc đời chúng ta. Học tập không phải là chuyện ngày một, ngày hai, mà nó là một quá trình tiếp nhận tri thức mới và tìm hiểu sâu hơn về tri thức cũ.

  Trung tam Gia su Papi dong hanh cung ban tren chang duong hoc tap

  Chặng đường học tập lâu dài

  Việc tiếp nhận thêm các tri thức xuất hiện nay từ khi chúng ta vừa mới ra đời, từ chuyện nhận thức được cha mẹ, học nghe, học nói, học viết từ, đặt câu,...chuyện học có thể nói là chuyện cả đời. Đó là nói đến việc học những thứ hàng ngày, chuyện học thêm những kiến thức mới, chuyên biệt hơn sẽ bắt đầu ngay từ khi còn là những đứa bé 3 đến 4 tuổi. Vào thời điểm đó, chúng ta đã bắt đầu được làm quen với những con số, những chữ cái đơn giản, để xây dựng nền tảng tốt nhất cho các con bước vào lớp 1.

  Sau đó, các con lại tiếp tục trải qua 12 năm học bắt buộc, ai đi xa hơn thì học lên đại học, học cao học,… Nhìn chung, việc học là một quá trình dài lâu. Mỗi năm chúng ta lại được cung cấp thêm khối lượng kiến thức vô cùng lớn. Nhưng không phải ai cũng có thể tiếp thu và lưu giữ được số lượng kiến thức khổng lồ đó. Chính vì vậy, một phương pháp đã ra đời, đó là học thêm từ các thầy cô giáo, học gia sư.

  Khi học thêm như vậy, các thầy cô có thể quan tâm hơn đến khả năng nhận thức của trẻ và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất đối với từng đối tượng khác nhau.

  Gia sư Papi cùng em trải qua những năm tháng học tập

  Gia sư tại nhà Papi chính là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của học sinh và các bậc phụ huynh. Trung tâm Gia sư Papi là một địa chỉ đáng tin cậy và được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng. Ở trung tâm này cung cấp cho các em học sinh đội ngũ giáo viên vô cùng lớn trải dài từ cấp bậc tiểu học lên cấp 3. Đồng thời, tại đây, các em có thể học rất nhiều môn học khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người, từ toán, văn, anh đến sinh, sử, địa,… bất cứ môn nào các em có nhu cầu thì trung tâm đều có thể giới thiệu người giảng dạy phù hợp với các em.

  Các em có thể lựa chọn học tập các giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, các em cũng có thể lựa chọn các anh chị sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội để theo học. Tất cả tùy thuộc vào các em.

  Cho dù các em là học sinh lớp 1 mới học đánh vần, hay những học sinh lớp 12 chuẩn bị bước chân vào cánh cổng đại học, chỉ cần có nhu cầu, Gia sư Papi luôn có khả năng đáp ứng nhu cầu của các em.

  Hotline:0971.926.115 cô Hà

  Nguồn:https://papi.edu.vn/blog/gia-su-papi-luon-dong-hanh-cung-ban-tren-chang-duong-hoc-tap
   

Chia sẻ trang này