1. kubo.hn95

  kubo.hn95Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  53

  Trung tâm đạo tạo tiếng anh tại đà nẵng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kubo.hn95, 9 Tháng năm 2014.

  Tạo nên sản phẩm “Khóa học tiếng Anh ưu Việt nhất” tại Việt Nam trước năm 2020. Sản phẩm sẽ có bản quyền và có thể cung ứng cho nhu cầu đào tạo tiếng Anh hiện nay tại Đà Nẵng và cả nước.

  Xây dựng một đội ngũ nhân lực Secret “Giàu ý chí – Giỏi trí tuệ- Luôn sáng tạo”!


  *SỨ MỆNH


  Với khát khao cháy bỏng của tuổi trẻ Việt, Secret Vietnam quyết tâm tạo nên một sản phẩm có giá trị tương xứng với sự đầu tư của xã hội, góp phần hỗ trợ đắc lực cho Việt Nam nâng cao trình độ ngoại ngữ của người dân.


  *SỨC MẠNH NỘI LỰC


  Secret tự hào có đội ngũ nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết và luôn tư duy, sáng tạo. Đặc biệt là những giảng viên (người Việt và bản xứ) có kinh nghiệm truyền đạt ngôn ngữ và hiểu được tâm lý người học. Họ chính là lực lượng tiên phong trong việc không ngừng sáng tạo và hoàn thiện để tạo nên sản phẩm “Bí quyết giỏi tiếng Anh” thực tiễn và tốt nhất cho người học.


  Như chia sẻ của Mr Bùi Quang Bình – Cánh chim đầu đàn của Secret “Mình làm tất cả để tạo nên môi trường giúp mọi người có động lực học tiếng Anh. Thông qua Secret mình muốn mang đến cho mọi người khóa học tiếng Anh tốt nhất, một sản phẩm đào tạo ưu việt nhất cho Việt Nam”.


  Bên cạnh đó, môi trường Secret cũng được tạo nên bởi những người luôn kề vai sát cánh bên bạn suốt khóa học như những người bạn thân thiết. Vì vậy, đến với Secret bạn sẽ trải nghiệm được không khí luôn vui vẻ, hào hứng để bạn tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và sinh động nhất.

  Chúng tôi tự hào là trung tâm đào tạo tiếng anh tốt nhất tại đà nẵng
   

Chia sẻ trang này