1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 28 Tháng bảy 2016.

  Tôi muốn sử dụng Apple Trung tâm bảo hành điện thoại Sony phải trả tiền vì nó chỉ là thuận tiện hơn (và an toàn hơn quá) hơn là để mang theo thẻ tín dụng vào tôi. Nhưng có quá nhiều yếu tố thực sự ngăn cản tôi cam kết tính năng khác tuyệt vời này tại thời điểm này.
  Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể có một kinh nghiệm tương tự hoặc hoàn toàn khác nhau, vì vậy hãy làm chia sẻ nó với chúng tôi trong các ý kiến dưới đây.Như iOS di chuyển về phía trước trong thiết kế, hình ảnh cá nhân vuông trên nền tảng đang trở nên hơi ngày về thẩm mỹ.
  Một Jailbreak miễn phí tinh chỉnh bộ đôi mới được gọi là Vòng sơ Pic (Facebook) và (Twitter) có sẵn trong Cydia cho phép bạn đem lại hiệu quả hồ sơ hình tròn để Facebook và Twitter, một thẩm mỹ mà đã tồn tại trong suốt tất cả các phiên bản iOS hiện đại khác nhau có nguồn gốc ứng dụng.Vòng là quảng trường mới, hoặc ít nhất nó có vẻ như vậy trong các phiên bản hiện đại của iOS. Hình ảnh tiểu sử trong Tin nhắn của ứng dụng và hệ ứng dụng có hình tròn, và nó có ý nghĩa rằng các ứng dụng khác bạn nên làm theo, ngay cả khi họ đã được tải về từ App Store.
  * Ho ho * Facebook và Twitter * ho ho *
  Tất nhiên, không phải tất cả các ứng dụng của bên thứ ba là vào thời gian để các bên.
  Vòng sơ Pic về cơ bản là một tinh chỉnh mà chỉ đơn giản cho phép vòng hồ sơ hình ảnh thẩm mỹ trong các ứng dụng Facebook và Twitter cho iOS. Này hoạt động trên iPhone, iPod touch, và iPad trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook miễn phí và phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter miễn phí và hoàn toàn là một mỹ phẩm hiệu quả.
  Không có tùy chọn để cấu hình; khi bạn cài đặt nó, bạn có thể mở các ứng dụng Facebook hay Twitter trên thiết bị của bạn và lưu ý những thay đổi từ hồ sơ của bất kỳ ai, cho dù đó là của riêng bạn, hoặc của người khác.
  Suy nghĩ của tôi về Vòng Sơ Pic
  Ý tưởng về hình ảnh cá nhân tròn trong ứng dụng Facebook và ứng dụng Twitter là một trong đó tôi đặc biệt thích. Tôi hiểu rằng đây là một bộ chết đơn giản tinh chỉnh, nhưng đây là một sự thay đổi thẩm mỹ mà tôi nghĩ rằng Facebook và Twitter là do cho.

  Những hình ảnh hồ sơ cá nhân vuông ngày chỉ không phù hợp với hiện tại iOS tiêu chuẩn, và điều này đôi Jailbreak chỉnh sửa vấn đề đó.
  Phần còn lại của trang Facebook cho cấu hình bạn đang xem vẫn không thay đổi, và hình ảnh cá nhân từ News Feed và từ chức năng Trung tâm bảo hành Nokia tìm kiếm trong ứng dụng sẽ vẫn vuông, vì vậy đây là một cái gì đó để đáng chú ý. Trong Twitter, những bức ảnh cá nhân tròn được thể hiện ở khắp mọi nơi, kể cả trong thức ăn Twitter.
  Nhìn chung, tuy nhiên, nếu bạn thích nhìn của bức ảnh cá nhân tròn vì phần còn lại của hệ điều hành iOS sử dụng chúng, sau đó tinh chỉnh này có thể là giá trị cài đặt chỉ cho sự khác biệt mỹ phẩm một mình (theo ý kiến của tôi).
  Kết thúc
  Khi ảnh vuông trở thành một điều của quá khứ, Vòng Sơ Pic là một cách tuyệt vời để mang lại cái nhìn hiện đại và cảm giác của một hình ảnh tiểu sử tròn để bạn ứng dụng Facebook và Twitter trong iOS.
  Hai Jailbreak chỉnh là miễn phí và có thể có từ kho BigBoss Cydia của. Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Facebook cơ bản hoặc ứng dụng Twitter để tận dụng lợi thế của họ. Bên thứ ba Facebook và Twitter khách hàng không được hỗ trợ.Đã bao giờ bạn đã có vấn đề nơi một dấu chấm than xuất hiện bên cạnh một bài hát trong iTunes khi bạn cố gắng và chơi nó? Đây là điều cuối cùng bạn muốn để đối phó với khi bạn đang trong tâm trạng để nghe mứt của bạn, nhưng may mắn thay, nó thường là một điều khá dễ dàng để sửa chữa. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để có được xung quanh vấn đề này và có được iTunes để chơi nhạc của bạn một lần nữa.
  iTunes không thể xác định vị trí âm nhạc của mình ... nhưng tại sao?
  Có đến lần khi iTunes có thể không có khả năng xác định vị trí các tập tin âm nhạc của bạn khi bạn cố gắng để chơi chúng. Bạn sẽ biết khi iTunes không thể xác định vị trí âm nhạc của bạn bởi vì như trên, một dấu chấm than xuất hiện ở bên trái của âm nhạc mà không thể được tìm thấy. Hơn nữa, khi bạn cố gắng để chơi nó, bạn sẽ nhận được một thông báo pop-up như nói rằng "Bài hát xxx không thể được sử dụng bởi vì các tập tin ban đầu không thể được tìm thấy. Bạn có muốn tìm nó? "Kịch bản này có thể xảy ra trên máy tính của bạn sau khi một sự thay đổi hệ thống lớn, chẳng hạn như một bản cập nhật phần mềm lớn, sau khi bạn khôi phục lại từ một bản sao lưu máy tính, hoặc nếu bạn đã gỡ bỏ một ổ đĩa lưu trữ quan trọng từ máy tính của bạn.

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này