1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Trung tâm bảo hành Nokia chất lượng mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 15 Tháng tám 2016.

  Sau khi kết nối iPhone để từ Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-sony-tai-ha-noi/ xa bay không người lái của bạn, Periscope sẽ tự động lấy cấp dữ liệu video bay không người lái và cho phép bạn chuyển đổi giữa nó, máy ảnh và GoPros iPhone của bạn. Nó đặc biệt mát mẻ mà bạn có thể kể lại từ xem mắt của một con chim bằng điện thoại hoặc bạn phác họa trên truyền hình không người lái trực tiếp để làm nổi bật điểm tham quan khác nhau.Mẹo: tìm kiếm cho "GoPros và Drone" chủ đề để tìm clip từ GoPros và bay không người lái.
  Danh sách đầy đủ của chiếc máy bay DJI hỗ trợ và hướng dẫn bổ sung cho các đài truyền hình không người lái có thể được tìm thấy trong tài liệu trợ giúp Persicope của . Như một ví dụ về sự hỗ trợ bay không người lái được xây dựng-in mới, xem truyền hình không người lái của Zagat từ một trang trại ở New York.Ngay sau đó, chương trình phát sóng của bạn sẽ được lưu tự động vào Periscope và Twitter với ý kiến và trái tim", nhóm nghiên cứu cho biết. Điều này sẽ làm việc cùng với các hashtag #save mà bạn có thể thêm vào chương trình phát sóng của bạn để giữ chúng xa hơn 24 giờ.
  Tất nhiên, bạn đang ở trong kiểm soát của chương trình phát sóng của bạn và có thể xóa chúng bất cứ lúc nào thông qua màn hình sau phát sóng hoặc trong hồ sơ của bạn. Nếu bạn muốn có chương trình phát sóng của mình lấy ra sau 24 giờ, bạn sẽ có thể làm như vậy bằng cách lật một chuyển đổi trong cài đặt tài khoản.Nếu bạn dựa trên sắc nền tảng Sunrise Lịch để theo kịp với lịch trình của bạn, Microsoft đã có một số tin xấu cho bạn: ứng dụng lịch yêu thích của bạn là chia tay với bạn như là nhà sản xuất của Windows công bố kế hoạch đóng cửa Sunrise vào ngày 31. Đối với những người tự hỏi, Microsoft đã mua ứng dụng lịch phổ biến này vào tháng Hai năm 2015.
  May mắn thay, Sunrise lựa chọn thay thế rất phong phú.
  Ngoài riêng người dùng Outlook, Mac, iPhone và iPad của Microsoft có thể tận dụng lợi thế của ứng dụng chứng khoán Lịch của Apple, hoặc lựa chọn giải pháp của bên thứ ba như Dị thường, riêng ứng dụng Lịch gốc của Google Flexibits ', Wunderlist (một ứng dụng khác của Microsoft sở hữu) và nhiều loại khác.
  đội Sunrise hiện đang làm việc trên Outlook
  Sau khi mua lại của Microsoft, nhóm nghiên cứu của Sunrise chuyển sang làm việc trên Outlook dành cho iOS và Android, có nghĩa là họ không còn có thể hỗ trợ và cập nhật Sunrise.

  "Vì lý do này, chúng tôi sẽ loại bỏ Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-nokia-tai-ha-noi/ Sunrise từ các cửa hàng ứng dụng trong vài ngày tới. Vào ngày 31 tháng 8, chúng tôi sẽ chính thức đóng cửa các ứng dụng và nó sẽ ngừng làm việc tất cả cùng nhau, "các đội Sunrise.
  Như sẽ không có các tính năng mới và không có sửa lỗi sau khi 31 tháng 8, khách hàng Sunrise hiện đang hết lòng khuyến khích để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi.
  lựa chọn thay thế Sunrise
  Dưới đây là một số lựa chọn thay thế Sunrise đáng xem xét:
  Lịch 5 bởi Readdle -Readdle, một nhà phát triển tiếng Ukraina, làm cho một số các phần mềm năng suất tốt nhất và lịch của họ 5 không là ngoại lệ. Khả dụng trên App Store , ứng dụng này đã hỗ trợ cho đầu vào ngôn ngữ tự nhiên, có một built-in công việc quản lý và offline hỗ trợ, đồng bộ hóa với Google Calendar, thể thao một giao diện lộn xộn-miễn phí tập trung vào các sự kiện và nhiều hơn nữa.
  Dị thường bởi Flexibits -arguably lịch toàn diện nhất, việc cần làm và nhắc nhở ứng dụng có sẵn trên máy Mac , Apple Watch, iPhone, iPod touch và iPad .
  Google Calendar -Đó là ở khắp nơi có sẵn trên web, máy tính để bàn và điện thoại di động, có miễn phí ứng dụng bản địa có sẵn trên App Store , và như trong thời gian gần đây, hỗ trợ các mục tiêu tuyệt vời đặc trưng .
  Microsoft Outlook -Re-xây dựng từ mặt đất lên trên công cụ ứng dụng Accompli của, Outlook cho iOS tại là một ứng dụng email có khả năng đó cũng sẽ xảy ra để tích hợp lịch. Outlook cho iOS là có sẵn miễn phí trên App Store .
  Kế hoạch -Đây ứng dụng có mọi thứ bạn cần để quản lý ngày của bạn, bao gồm các tính năng như hỗ trợ cho nhiều tài khoản Google, mời họp và một đầu vào thông minh mà không một công việc khá tốt trong việc tìm ra những gì bạn đang cố gắng để nói. Kế hoạch cho iPhone, một download miễn phí , kết hợp hài hòa các danh sách công việc và lịch: chỉ dài tap xem chương trình nghị sự của bạn và lập tức, một cái nhìn lịch cho phép bạn dễ dàng thả để tạo và sắp xếp lại thời gian để làm việc trên các nhiệm vụ và các cuộc họp.
  Rolo Lịch -A lịch với một góc nhìn khác, Rolo cho iPhone có một giao diện độc đáo làm thiết kế cho những người không sử dụng lịch thường.
  Ứng dụng lịch sáng tạo khác và các dịch vụ giá trị khai thác: Calendly , Quay , Future , Itsycal , Raft , Workstack và Wunderlist , đề cập đến nhưng một số ít.
  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc ở hà nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-htc-o-ha-noi/
   

Chia sẻ trang này