1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Trung tâm bảo hành htc uy tín của hang có bảo hành

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 8 Tháng tám 2016.

  Thông qua miễn phí Android N cập nhật phần mềm.Trên Android N, Daydream cung cấp một kinh nghiệm có độ trễ thấp và bao gồm một giao diện Trung tâm bảo hành điện thoại Sony người dùng cho các thông báo khi sử dụng một trình xem. Đối với những người tự hỏi, chuyển động-to-photon độ trễ trên Nexus 6P chạy Developer Preview 3 thấp hơn 20 mili giây.
  điện thoại Android sẽ cần phải có màn hình nhất định và cảm biến đặc biệt nếu họ đang e chứng nhận Daydream. Google nói rằng điện thoại Daydream sẵn sàng từ thích của HTC, ZTE, Huawei, Asus, Xiaomi, Alcatel, LG và Samsung đang đến mùa thu này.uy nhiên, Google mất Daydream một bước xa hơn với việc giới thiệu một thiết kế tham khảo cho tai nghe VR và điều khiển cho các nhà cung cấp bên thứ ba. Một bộ điều khiển Daydream tương thích sẽ làm việc trong các ứng dụng và trò chơi VR-tối ưu hóa và bao gồm một built-in trackpad và một bộ cảm biến định hướng cho điều khiển chuyển động chính xác.
  Đi mà, Tông!
  số liệu thống kê mới nhất của Google
  Cũng giống như Apple, Google có xu hướng khởi bài phát biểu quan trọng với một phân khúc nhà nước-of-the-Liên minh rằng về cơ bản cung cấp thông tin cập nhật trên nhiều sáng kiến của mình. Công ty tìm kiếm có xúc tu của nó ở khắp mọi nơi trong những ngày này vì vậy chúng tôi đã dự đoán số cách hơn giám đốc điều hành giao trên sân khấu.
  Dưới đây là những gì đang xảy ra với nền tảng của Google:
  600 mô hình của điện thoại thông minh Android điều khiển đã được giới thiệu vào năm 2015
  Chrome có một tỷ người sử dụng hàng tháng hoạt động trên điện thoại di động
  Google đã thấy 65 tỷ ứng dụng cài đặt trên Google Trung tâm bảo hành Nokia Play vào năm 2015
  25 triệu dongle Chromecast bán cho ngày này
  Google Photos có 200 triệu người sử dụng hàng tháng hoạt động
  Có 50 triệu ứng dụng cho các tông có sẵnCăn cứ hỏa lực được mở rộng
  Để làm cho nó dễ dàng hơn để viết các ứng dụng đa nền tảng làm việc với nhau và cung cấp phù hợp, giao diện người dùng thống nhất, Google đã công bố một mở rộng của giải pháp căn cứ hỏa lực mà hiện nay đang trở thành một nền tảng ứng dụng thống nhất cho Android, iOS và phát triển web di động.
  Trong cạnh việc công bố một cặp ứng dụng iPhone mới cho nhắn tin và gọi điện thoại video và một bản xem trước của Amazon Echo-sát thủ của mình , Google I / O 2016 Keynote thấy một số thông tin khá thú vị liên quan đến trợ đàm thoại hoàn toàn mới hai chiều của gã khổng lồ tìm kiếm, đến sớm cho tất cả các thiết bị của bạn.
  Trợ lý đặt tên, đó là một nâng cấp lớn cho Google Bây giờ xây dựng "trên tất cả các năm của chúng tôi đầu tư vào câu hỏi sự hiểu biết sâu sắc của người sử dụng".
  Hệ thống mới cung cấp một cuộc đối thoại hai chiều đối thoại giữa bạn và Google mà hiểu thế giới của bạn và giúp bạn có được những điều thực hiện. Bạn có thể yêu cầu nó để mua vé xem phim, tìm một nhà hàng, bạn điều hướng đến các địa điểm và nhiều hơn nữa.
  Google cho bạn, bởi bạn
  Ngoài chế độ giọng nói, Trợ lý có thể là một bot trò chuyện là tốt, mà người dùng có thể tương tác với việc sử dụng tin nhắn văn bản. Đầu tiên chúng ta thấy cái nhìn thoáng qua của các trợ lý trong thời gian gần đây phát hành Gboard bàn phím của Google cho iPhone.
  Dưới đây là hình ảnh động giao diện người dùng Trợ lý của.Liki Siri, Assistant là một kinh nghiệm xung quanh mà công trình liền mạch giữa các thiết bị và các bối cảnh và có thể được hỏi câu hỏi tiếp theo. Ví dụ, sau khi yêu cầu về thời tiết ngày mai ở vị trí của bạn, bạn có thể sau đó theo dõi, "Làm thế nào về vào tuần tới?" Và nó sẽ biết bạn đang đề cập đến câu hỏi trước.Assistant sẽ điện Duo, mới ứng dụng tin nhắn thông minh của Google dự kiến tung iOS và Android trong mùa hè này, và đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng tìm kiếm nguồn gốc của Google, có sẵn miễn phí trên App Store .Trong phần trình bày bài phát biểu sáng nay được khởi động vào Google I / O 2016, gã khổng lồ Internet xem trước của nó vào nhiều dự đoán vào thị trường thiết bị nhà bằng giọng nói trong các hình thức của một thiết bị mới, tên là Trang chủ Google.
  Với một built-in Google Assistant mà còn có khả năng Duo , một ứng dụng tin nhắn thông minh mới đến iOS và Android trong mùa hè này, Home cho phép bạn lấy thông tin từ Internet, có được câu trả lời cho câu hỏi đơn giản và thực hiện các tác vụ sử dụng cơ bản bằng giọng nói của bạn và quen thuộc "OK Google" cụm từ wakeup.

  Xem them : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này