1. Trực tiếp đám cưới Đăng Khôi - Thủy Anh

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nữ' bắt đầu bởi Trần Minh Đức, 13 Tháng mười một 2013.

  Vào lúc 18h tối nay, tại một khách sạn sang trọng nằm ven Hồ Tây, Hà Nội, hôn lễ của nam ca sỹ gốc Hà Thành - Đăng Khôi với cô dâu Thủy Anh sẽ long trọng diễn ra. Rất nhiều bạn bè của Đăng Khôi trong giới showbiz cũng có mặt để chúc mừng đồng nghiệp trong ngày đặc biệt này.

  Lúc 13h chiều nay, nam ca sỹ cũng đã thực thi nghi lễ đón dâu theo đúng phong tục truyền thống.

  Truc tiep dam cuoi Dang Khoi Thuy Anh

  Mối tình của Đăng Khôi và Thủy Anh tính đến nay đã kéo dài suốt 8 năm, qua sự mai mối của một người bạn là nhiếp ảnh gia. Lúc ấy, Thủy Anh mới 18 tuổi và vừa bước vào ngưỡng cửa Đại học.

  Giai đoạn Đăng Khôi quyết định vào Nam lập nghiệp, chính Thủy Anh là người chủ động cùng bạn trai đến với mảnh đất Sài Thành để chia sẻ cuộc sống, mặc dù gia đình cô phản đối khá quyết liệt. Kể từ đó, Thủy Anh vừa làm quản lý cho Đăng Khôi, vừa đảm nhiệm công việc tại một ngân hàng và điều hành công ty riêng của hai người.

  Đăng Khôi và Thủy Anh đã đăng ký kết hôn vào tháng 11/2009. Và vào ngày 14/2/2012, họ đón chào cậu con trai đầu lòng được đặt tên ở nhà là Kent. Hôm nay, sau 8 năm yêu đương với rất nhiều kỷ niệm, cặp đôi chính thức ra mắt quan khách, họ hàng và bạn bè cũng như người hâm mộ với tư cách là một đôi vợ chồng.

  Truc tiep dam cuoi Dang Khoi Thuy Anh

  Truc tiep dam cuoi Dang Khoi Thuy Anh
  Một số hình ảnh của Đăng Khôi và Thủy Anh trong lễ ăn hỏi vừa diễn ra cách đây ít giờ đồng hồ.

  H.M - Ảnh: Như Hoàn
   

Chia sẻ trang này