1. seoannguyen

  seoannguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59

  Toàn Quốc Trọng tâm dạy anh văn giao tiếp giới thiệu khóa học bổng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 30 Tháng mười một 2016.

  Trọng tâm dạy anh van giao tiep trân trọng Trình bày khóa học tiếng anh Giao du công tác chợt phá được trông mong nhất trong khoảng trước tới nay như sau:

  Khóa học Tiếng Anh giao tiếp trong Công tác được thiết kế bỏ ra cho đối tượng học viên đã nắm một số kiến thức cơ bản, kỹ năng nghe khá NHƯNG:

  Phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người phiên bản địa.
  Nắm bắt tình địch nói gì NHƯNG không bật ra thành câu hoàn chỉnh; Hoặc rỉ tai ngắt quãng trong khi giao thiệp.
  Tập trung quá phổ quát tham gia ngữ pháp khi nói khiến cho quá trình nói bị cách biệt, tạo phổ biến quãng ngưng, làm cho bạn trở thành lúng túng.
  Chưa biết diễn đạt ý một cách thức khoa học, logic. Thiếu từ vựng giao du khác lạ trong công việc nên hạn giễu cợt trong diễn đạt.
  Tư vấn phỏng vấn còn ngắc ngứ, chưa nhiều năm kinh nghiệm;
  Chưa nhân thức bí quyết Viết CV, Resume, Email cho đối tác làm ăn, đồng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm
  Thiếu tự tín khi giao thiệp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp.

  Thấu nắm bắt những hạn dè bỉu đó nên đã Kiến tạo khóa hoc bong du hoc toan phan Tiếng Anh Giao thiệp công tác Khóa học thực thụ là MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ tạo trào lưu học Tiếng Anh giao du chuyên nghiệp, có thước đo bình chọn tài năng sử dụng tiếng nói Tiếng Anh trong không gian GIAO TIẾP QUỐC TẾ duyệt y các phần thi riêng của Format TOEIC Speaking, Writing với thang điểm 10-200 điểm. Việc dùng TOEIC Speaking, TOEIC Writing đã chung ở các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Pháp ... và là THƯỚC ĐO ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG GIAO TIẾP CỦA NHÂN VIÊN của các Cơ quan Đa Quốc Gia lớn như: SAM SUNG, PANASONIC, APAVE, TOYOTA, NISSAN ...

  Khóa học thích hợp với Học sinh năm 3,4, năm cuối; Người đi khiến hy vọng cải thiện khả năng giao tiếp để đoạt được nhà tuyển dụng, khiến cho việc ở các công ti Sử dụng tiếng Anh, các Cơ quan Đa tổ quốc trên trái đất.

  Khóa học tối đa 15 bạn/lớp và có cả Trợ giảng check phát âm hàng ngày nên các em sẽ có một mội trường NÓI, NÓI và NÓI thật tốt tiếng Anh. LỚP NÀY SẼ DO CÔ VÀ ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ GIẢNG DẠY. Cô trò bản thân mình cùng TẠO NÊN MỘT SỰ KHÁC BIỆT LỚN VỚI KHÓA HỌC NÀY NHA.

  Hoàn thành 4 tài năng Nghe, nói, đọc, viết; có kĩ năng giao tiếp và bức xúc với các tình huống trong không gian khiến cho việc một phương pháp với tốc độ cao nhạy và linh hoạt.

  - Tư tin phỏng vấn, giao thiệp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh;

  - Giải quyết được điểm điểm - Đoạt được nhà tuyển dụng, Cấp trên, đối tác bằng khả năng dùng tiếng nói trong Công việc một phương pháp thành thạo, thuần thục

  Hoạt động ngoại khóa: Tham gia tiếng event chia sớt trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên giữa giảng sư, học viên và trọng tâm để mua bán, san sẻ, tạo động lực học tập.
   
 2. son4phat

  son4phatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  24
  bài viết rất tuyệt
   

Chia sẻ trang này