1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158

  Toàn Quốc Trồng răng implant giải pháp hiệu quả cho người bị mất răng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 21 Tháng tám 2015.

  (RVTT) - Vì một số nguyên do nào đó khiến cho răng bạn bị rụng đi mất, thì trồng răng giả giả là giải pháp tối ưu nhất để cải thiện thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và tránh được những hậu quả do mất răng gây ra.
  Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng chính đó là trồng răng sứ và làm rắng răng implant.
  Trồng răng sứ
  Làm răng sứ là giải pháp thường được nhiều người áp dụng khi bị mất răng. Trồng răng sứ bao gồm cầu răng và hàm giả tháo lắp.
  Trong rang implant giai phap hieu qua cho nguoi bi mat rang
  Chất liệu răng sứ đã được chứng minh hoàn toàn lành tính với cơ thể, răng toàn sứ không gây kích ứng cơ thể, không có những phản ứng hóa học dù tồn tại bao lâu trong môi trường miệng, màu sắc lại giống với răng thật nên có tính thẩm mỹ cao. Răng sứ bền chắc có độ chịu lực cao hơn nhiều lần so với răng thật nên đảm bảo được chức năng ăn nhai của răng.
  Răng sứ có thể tồn tại một khoảng thời gian khá lâu trên cung hàm nếu như bác sĩ phục hình có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật phục hình được đảm bảo.
  Trồng răng implant
  Trồng răng implant có thể áp dụng cho tất cả trường hợp bị mất răng. Thông thường khi mất răng bạn thường nghĩ đến phương pháp cầu răng, nhưng đây chưa phải là phương pháp vĩnh viễn và không thể khắc phục hoàn toàn những vấn đề về răng miệng sau khi trồng răng. Trồng răng implant được xem là giải pháp tối ưu nhất trong việc phục hình răng đã mất.
  Trồng răng implant (hay cấy ghép implant) là phương pháp phục hồi cấu trúc của răng bằng cách cấy ghép một chân răng nhân tạo vào xương hàm và sau đó gắn mão sứ lên trên.
  Trụ implant đủ bền vững và cứng chắc để thực hiện chức năng như một chân răng thật, không gây kích ứng, không thay đổi tính chất trong môi trường miệng. Đặc biệt, trồng răng implantcòn có thể ngăn được tình trạng tiêu xương hàm khi bị mất răng.
  Răng sứ được gắn trên implant là sứ không kim loại có thể tồn tại vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối cho cơ thể ,trồng răng implant được thực hiện bằng kỹ thuật chuyên sâu đảm bảo răng implant có thể tồn tại suốt đời. Để thực hiện một ca trồng răng implant thành công đòi hỏi bác sĩ phải là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong ngành.Bạn đang muốn biết giá trồng răng implant là bao nhiêu ?
  Mỗi phương pháp trồng răng giả đều có ưu và nhược điểm riêng, để biết rõ hơn về phương pháp phục hình răng giả bạn có thể liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H. Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia về phục hình sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
  Xem Thêm
  Trồng răng implant trọn gói chỉ với 9,999,000 VNĐ

  Trong rang implant giai phap hieu qua cho nguoi bi mat rang
   

Chia sẻ trang này