1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90

  Toàn Quốc Trong giai đoạn ăn dặm, các mẹ nên cần chuẩn bị đồ dùng gi cho bé

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 6 Tháng tư 2017.

  Trong giai đoạn ăn dặm, các mẹ nên cần chuẩn bị đồ dùng gi cho bé

  Giai đoạn ăn dặm của bé bắt đầu từ tháng thứ 4 (hoặc trễ lắm là tháng thứ 6). Đây là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của trẻ vì các bé bắt đầu hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn và lớn nhanh hơn. Dưới đây là top 3 vật dụng mà các mẹ cần phải chuẩn bị ngay cho bé trong giai đoạn ăn dặm để có thể giúp bé phát triển tốt hơn.

  1. Bộ chế biến kuku

  Bộ chế biến thức ăn dặm hiệu Kuku là trợ thủ đắc lực cho các mẹ trong việc chuẩn bị thức ăn cho bé. Nguyên bộ sản phẩm bao gồm: cối, chày, bát, rây lọc (dùng lọc thức ăn), bàn mài, dụng cụ cắt trái cây và thìa nhựa. Có thể nói bộ chế biến kuku có đầy đủ mọi vật dụng cần thiết để các mẹ có thể chế biến đồ ăn dặm nhanh nhất và tiện nhất cho bé.

  Trong giai doan an dam cac me nen can chuan bi do dung gi cho be
  2. Bình thìa ăn bột

  Sau khi đã chuẩn bị bữa ăn dặm cho bé thì các mẹ cần có vật dụng hỗ trợ việc cho bé ăn một cách tốt nhất. Bình thìa ăn bột sẽ giúp các mẹ hoàn thành việc này dễ dàng và thuận tiện nhất. Đặc biệt, với bình ăn bột hiệu Fisher Price, việc cho bé ăn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nhờ thiết kế thuận tiện đi kèm với chất liệu cao cấp, an toàn. Nhờ bình ăn bột Fisher Price, các mẹ có thể cho bé ăn chỉ với 1 tay, thuận tiện hơn rất nhiều so với việc phải dùng muỗng và chén cho bé ăn mỗi bữa.

  Mặc dù ăn dặm rất quan trọng với trẻ nhưng các mẹ nên nhớ ở giai đoạn này, dinh dưỡng mà bé hấp thụ được vẫn chủ yếu từ sữa nên các mẹ hãy cho bé bú sữa đều đặn nhé. Các mẹ cũng nên lựa chọn các bình sữa uy tín và an toàn như bình sữa Comotomo của Mỹ để đảm bảo sức khỏe của con yêu.
   

Chia sẻ trang này