1. huyenanh120

  huyenanh120Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  108

  Tri vết thâm có mất nhiều thời gian không ? -raovatthoitrang.com

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi huyenanh120, 6 Tháng ba 2014.

  Chào các chuyên gia! Cháu muốn trị vết thâm ở cánh tay thì làm thế nào và có mất nhiều thời gian không thưa các chuyên gia? Cháu vẫn còn đang đi học nên không có nhiều thời gian ạ. Mong các chuyên gia tư vấn sớm giúp cháu! Cháu xin cảm ơn! (Lan Anh – Hà Đông – Hà Nội)
  Tri vet tham co mat nhieu thoi gian khong raovatthoitrangcom
  Trả lời:
  Chào bạn Lan Anh!
  Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn . Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Ngày nay với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ, việc trị vết thâm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều và thời gian điều trị cũng nhanh chóng, an toàn hơn. Vì vậy bạn Lan Anh không phải lo lắng về vấn đề này và có thể trị vết thâm tại các thẩm mỹ viện có uy tín để đạt kết quả cao nhất. Bạn cũng nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện đó để được thăm khám và tư vấn cụ thể vì thời gian trị vết thâm phụ thuộc vào tình trạng vết thâm của bạn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, thời gian điều trị vết thâm dao động từ 2 đến 4 liệu trình, mỗi liệu trình khoảng 60 phút.
  Các công nghệ hiện đang được áp dụng để điều trị vết thâm là: công nghệ Peeling, Mesotheraphy và ánh sáng E-light. Các công nghệ này đã được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tất cả khách hàng sau khi đến đây để trị vết thâm bằng các công nghệ này đều cảm thấy hài lòng. Bạn Lan Anh muốn trị vết thâm hiệu quả có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháo cũng như liệu trình điều trị thích hợp nhất.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
  Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 094.681.7777

  Theo : http://dieutrivettham.net/tri-vet-tham-co-mat-nhieu-thoi-gian-khong.html
   

Chia sẻ trang này