1. Chú tiểu ngồi gốc cây đa

  Chú tiểu ngồi gốc cây đaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  18

  Trị giá cốt lõi của đơn vị Điện Trí Cương

  Thảo luận trong 'Giới thiệu' bắt đầu bởi Chú tiểu ngồi gốc cây đa, 14 Tháng năm 2020.

  Ngay trong khoảng các ngày đầu ra đời công ty, chúng tôi luôn hướng tới những giá trị then chốt mà mỗi công ty sản xuất sỉ trang bị đèn Led thương hiệu cần có.

  Tri gia cot loi cua don vi Dien Tri Cuong

  Luôn mang đến cho người dùng sỉ và lẻ sản phẩm đèn điện chất lượng nhất
  Luôn đặt chất lượng sản phẩm kinh doanh chủ lực của mình lên hàng đầu, đơn vị Điện Trí Cương chúng tôi cam kết kể không với hàng kém chất lượng, hàng nhái, tráo đổi nhãn hiệu nhằm trục lợi trong khoảng khách hàng.  Mỗi chiếc sản phẩm đèn Led của các nhãn hàng trước lúc phân phối đều được lực lượng kiểm định chất lượng khiến cho việc nghiêm trang nhằm cung nhu yếu bị hiệu quả nhất.

  Đặt khách hàng làm cho trung tâm của mọi đàm phán
  Vì mô phỏng buôn bán chính tại Trí Cương là cung cấp sỉ cho những tổ chức nhỏ trong ngành điện nên sự lớn mạnh (bán được hàng) của quý khách chính là nhân tố quyết định, hết sức quan trọng giúp tổ chức chúng tôi có thể tiếp tục.

  Luôn đổi mới theo đúng chính sách bảo hành từ dịch vụ
  Với một hợp đồng giao dịch sản phẩm sỉ số lượng to, từ ấy cũng gia nâng cao xác suất những sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất khiến cho trang bị không vận hành đúng như yêu cầu. Tại doanh nghiệp Điện Trí Cương, chúng tôi luôn sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho người mua, cho dù số lượng có lớn tới đâu, không ngoại lệ.

  Sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi về lĩnh vực đèn khí lúc người dùng có nhu cầu
  ngành điện nói chung và những sản phẩm bóng đèn Led nói riêng thuộc 1 trong những ngành nghề có đặc thù đòi hỏi khoa học và hiểu biết phù hợp. Đa dạng câu hỏi được đặt ra trong khoảng các bạn, tại Trí Cương, chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc về kỹ thuật, giải đáp chọn tìm, chỉ dẫn lắp đặt trong khoảng bộ phận có chuyên môn từ công ty.

  thông tin công ty
  công ty TNHH Điện Trí Cương

  Địa chỉ: 1/3 đường Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902504886

  Email: info@dentricuong.vn

  WebSite: dentricuong.vn
   

Chia sẻ trang này