1. xemphimhayvn1

  xemphimhayvn1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  2

  Hà nội Trẻ 8 tháng bầm tím mặt khi rời nhà bảo mẫu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xemphimhayvn1, 20 Tháng mười hai 2015.

  Cởi quần áo và khẩu trang khi đưa con về nhà, người mẹ hoảng hốt thấy bé bầm tím mặt, bụng, chân tay.
  Chiều 18/12, cháu Nguyễn Hồng Phương Anh vẫn đang điều trị tại Khoa Ngoại nhi, Bệnh viện Phụ sản - Nhi (Đà Nẵng) với nhiều vết bầm tím. Theo bệnh án, bệnh nhi nhập viện lúc 18h30 ngày 16/12 trong tình trạng bú kém, có hai vệt bầm tím ở mặt, má và hai đùi.
  Bác sĩ Nguyễn Đạt Huy (Khoa Ngoại nhi), cho biết Phương Anh bị chấn thương phần mềm khi xem phim xnxx ở vùng mặt và đang được theo dõi biểu hiện về thần kinh. "Nếu không có biểu hiện gì khác, bệnh nhi sẽ được xuất viện trong một hoặc hai ngày tới", bác sĩ Huy nói.

  Tre 8 thang bam tim mat khi roi nha bao mau
  Cháu Phương Anh với nhiều vết bầm tím trên vùng ặt. Ảnh: GĐCC.

  Bế cậu con trai vẫn còn quấy khóc, chị Lê Thị Duy Huyền (27 tuổi) cho biết hai vợ chồng cùng làm công nhân ở Khu công nghiệp Hòa Khánh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) nên phải gửi Phương Anh từ hồi 7 tháng tuổi tại nhà bà Mai trên đường Âu Cơ với tiền công 1,2 triệu đồng một tháng.
  "Gửi con được gần một tháng, cháu về nhà đều vui vẻ, bình thường. Chiều 16/12 tôi đến đón con của lauxanh.us thì bà Mai đã mặc sẵn áo ấm, cho đeo khẩu trang. Khi về nhà hai vợ chồng kiểm tra thấy con có nhiều vết bầm tím, hay khóc thét nên đưa vào bệnh viện", chị Huyền kể.
  Chị Huyền kể thời điểm có gọi điện thoại hỏi bà Mai nhưng bảo mẫu này không thừa nhận đánh Phương Anh. "Hôm qua bà Mai đến thăm cháu ở bệnh viện, nhận có đánh cháu mấy cái vào mặt", người mẹ nói.

  Tre 8 thang bam tim mat khi roi nha bao mau
  Bé Phương Anh được bác sĩ thăm khám. Ảnh: Nguyễn Đông.

  Vợ chồng chị Huyền đã gửi tới UBND và Công an phường Hòa Khánh Bắc với yêu cầu làm rõ sự việc.
  Chiều 18/12, UBND phường Hòa Khánh Bắc xác nhận đã nhận được đơn và vungtrom.com đã làm việc với bà Mai. Bảo mẫu này trình bày có nhận nuôi 3 trẻ tại nhà, vết bầm trên người bé Phương Anh không phải do đánh mà do quá trình ru ngủ khiến bé va đập vào thành nôi.
  Nguyễn Đông
   

Chia sẻ trang này