1. xixon91

  xixon91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  39

  Trang trí và tổ chức tiệc cưới trọn gói

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xixon91, 8 Tháng một 2014.

  Sinhnhatvip.com nhận trang trí và tổ chức tiệc cưới trọn gói

  Trang tri va to chuc tiec cuoi tron goi

  Trang trí tiệc cưới là một xu thế mới và dần dần nó trở lên tất yếu. Hầu hết chúng ta, tôi và các bạn có thể tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng, khách sạn sang trọng, hoặc một trung tâm tiệc cưới hàng đầu... Và tất nhiên có sẵn những trang trí cơ bản, vấn đề là ở chỗ những trung tâm tiệc cưới này sẽ ko thể phục vụ với mỗi khách hàng 1 style khách nhau vì lý do cho phí và vì là những trang trí cơ bản lên việc thỏa mãn nhu cầu khách hàng là một hạn chế lớn. Dịch vụ trang trí tiệc cưới củaSinhnhatvip.com với muốn thay đổi những mẫu trang trí này để đám cưới đẹp hơn, lung linh hơn với những thiết kế bắt mắt, đẹp, hiện đại, sang trọng và quan trọng là với một chí phí thấp.

  Trang tri va to chuc tiec cuoi tron goi

  Cô Dâu – Chú Rể có thể chọn sử dụng tất cả các hạng mục trang trí tiệc cưới ở trên hoặc chỉ chọn một số hạng mục mà mình thật sự cần. Ngoài ra, trong cách tổ chức đám cưới thời nay, không nhất thiết lúc nào cũng phải TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI với hoa tươi làm chủ đạo, Cô Dâu – Chú Rể có thể chủ động phối hợp những chất liệu khác nhau trong việc TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI như: bong bóng, hoa giấy, ruy băng, thủy tinh, gỗ, pha lê, nến…

  Trang tri va to chuc tiec cuoi tron goi

  TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠO MỘT KHÔNG GIAN TRANG TRỌNG
  Qui trình để thực hiện một concept trang trí như sau: Cô Dâu – Chú Rể ước lượng được ngân sách sẽ phải chi ra. Gặp gỡ, trao đổi với bộ phận Wedding Planner Sinhnhatvip.com của để đưa ra các yêu cầu về hạng mục trang trí, chất liệu, những mong muốn cơ bản. Ekip của chúng tôi sẽ đưa ra bản ý tưởng tổng quát kèm theo các hình ảnh minh họa, mô tả về tiệc cưới.

  Trang tri va to chuc tiec cuoi tron goi  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !
  SINHNHATVIP.COM – Công ty Tầm Cao
  Địa chỉ : 765/23 A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
  Điện thoại: 08.6294.6750 | 08.6294.6752 | 08.35015.168 (24/24)
  Hotline: 0942150170 (24/24)
  Website: www.sinhnhatvip.com | www.dichvusukien.net
  Email:info@sinhnhatvip.com
   

Chia sẻ trang này