1. pvs5011

  pvs5011Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  370

  Trang phục dân tộc của Quang Huân không đẹp

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nữ' bắt đầu bởi pvs5011, 14 Tháng mười một 2013.

  Quang Huân, thí sinh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Manhunt International 2012 diễn ra tại Bangkok*- Thái*Lan*vừa giới thiệu bộ trang phục dân tộc mà anh sẽ trình diễn trong đêm chung kết sắp tới đây. Bộ trang phục do NTK Long Dũng thực hiện.
  Theo thông tin từ phía BTC, bộ trang phục được lấy từ hình tượng vua Hùng đời thứ nhất. Nhà thiết kế muốn khắc họa nên hình ảnh Vua Hùng với cái nhìn mới nhưng cũng không kém phần mang yếu tố cổ đại: Những hoa văn trống đồng trên hộ tâm phiến,trên nón của bộ trang phục có hình chiếc thuyền,và trên chiếc thuyền có hình ảnh của những vũ công dánh trống và những ngư dân chèo thuyền.
  Trang phuc dan toc cua Quang Huan khong dep

  Trang phục của Quang Huân được làm từ 2 màu chủ đạo là xanh và vàng, thể hiện nền văn minh thời kì lúa nước; được làm phần lớn từ kim loại và vải thổ cẩm. Ngoài ra, hình ảnh của con giao long được điêu khắc ở giáp tay, trên nón (theo truyền thuyết, Vua Hùng đã chỉ cho nhân dân Đại Việt cách xâm hình giao long trên người để tránh bị thuồng luồng, cá sấu giết hại).Ti
  ếp đến, bộ trang phục của Quang Huân còn được thiết kế thêm các đạo cụ với tay phải cầm giáo có tạc hình giao long quấn lấy đầu giáo; cùng cái khiên làm theo hình con ba ba mai vàng, phía trên có hình mặt trời.Ý nghĩa là thông đi
  ệp mà BTC muốn gửi gắm là vậy, tuy nhiên phải nói ngay rằng bộ trang phục này bị chê bởi sự rối rắm, nghèo nàn tính dân tộc. Ngoài ra, với những người trẻ, họ có thể nhìn ngay ra rằng bộ trang phục này quá giống với những thiết kế trong các trò chơi điện tử trực tuyến hiện nay. Đây không phải lần đầu tiên những thiết kế trang phục dân tộc của các thí sinh Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc bị chê. Còn nhớ, trang phục dân tộc của người đẹp Hoàng My cũng bị đánh giá không tốt tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012.

  Trang phuc dan toc cua Quang Huan khong dep

  (Nguồn Sưu Tầm)
   

Chia sẻ trang này