1. tuananhseopx

  tuananhseopxThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  29

  Hà nội Trả lời cấu hỏi có được tự mua hàng hóa trên Amazon hoặc không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuananhseopx, 16 Tháng mười hai 2016.

  Amazon - Là 1 website kinh doanh online lớn nhất hai tại nước sạch Mỹ, ngày nay amazon có được nhiều địa điểm ở nước trên thế giới. Từ điều đó buộc phải công đoạn tự mua hàng trên Amazon là cực kỳ dễ. mục đích là tiến hành những bước sắm hàng bạn nên có 1 tài khoản trên Amazon, trong phần Billing Address hãy điền đúng số in nổi trên thẻ Visa. Tên toàn vẹn trên thẻ Visa, địa chỉ nhà. Riêng bằng phần Shipping Address chúng tôi sẽ phân tách dưới đây nhé.

  Tra loi cau hoi co duoc tu mua hang hoa tren Amazon hoac khong

  Tự tậu Hàng Trên AmazonHncpro

  Như đã gói nội dung bài đọc trong câu hỏi được nên tự tậu hàng trên Amazon không? nếu như Quý khách hàng đem lại khá nhiều kinh nghiệm sắm hàng online, biết cách lựa chọn sản phẩm, được vốn giờ đồng hồ Anh cơ bản và am hiểu địa hình các website thương mại Mỹ thì công việc tự order hàng từ amazon là dễ áp dụng. Giao diện gian hàng tại website này dễ làm và thuận lợi nhằm Quý KH dễ dàng chọn lựa đồ uống, thuộc tính và nghiên cứu về người bán, về lịch sử bán hàng, những comments tại người dùng trước đây lúc sắm các sản phẩm tại người bán hiện tại. công đoạn phần còn lại của các bạn là liện hệ bằng một công ty chuyên Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mục đích là hợp tác khiến đại lý, công ty đấy sẽ cung ứng Mã khách và đ/c kho Mỹ. lúc đã có đ/c kho tụ hội hàng Mỹ, ngay bây giờ add chúng với mục shipping address và tiến hành order bất cứ hàng nào trên Amazon. Hàng sẽ được chuyển về kho Mỹ sau đó đóng kiện, chuyển về Việt Nam theo đường air trong khoảng hai tới 4 tuần, tùy vào địa điểm người bán.

  Trên Amazon hay eBay thì đều có người bán tốt, người bán bất lợi, người bán thế hệ và người bán ngày trước. hình thức kinh doanh cũng đều đưa hình đồ uống, 1 vài biểu lộ và giá thành cùng với thuế, phí ship. để biết đâu là người bán thấp hoặc bất lợi, hài lòng kéo chuột xuống mục customers reviews thì sẽ được nhiều lượt bình luận tại người mua đối với thức uống đã và đang bán. ngoài ra, người bán trên Amazon có nhiều từ Trung Quốc, chuyên bán hàng nhái, bởi thế bắt buộc nghiên cứu kĩ đồ uống và người bán trước lúc tậu hàng.

  Tra loi cau hoi co duoc tu mua hang hoa tren Amazon hoac khong
  Hộp chứa sản phẩm tại amazon tại kho hàng của họ.

  đối với Quý KH mới tìm hiểu, mới mua hàng Mỹ thì cứng cáp không thể đủ tự tin thanh toán quốc tế bởi sợ đen đủi. Vì lẽ đó nhằm nhận được sự hổ trợ mua hàng bằng Amazon, xin được hài lòng gọi ngay cho dịch vụ tậu hàng Amazon tại HNC chúng tôi qua số đt hotline trên trang chủ của website Hncpro.com để có mách về kinh nghiệm mua hàng bằng Mỹ. nếu như quý khách đã mua đem đến sản phẩm, hãy copy đường link sp và với mục đòi hỏi báo giá sắm hộ nhằm gửi đường link cho HNC chúng tôi, quý khách sẽ nhận được báo giá tổng về đến tận nhà trong 10 phút. sau đây là cách để các bạn gửi yêu cầu báo giá sắm hộ một sản phẩm:

  – B1. người mua mua sản phẩm trên trang amazon.com, khuyến khích xem kĩ thông báo đồ uống nhưng người bán đăng, trên trang này thông báo đồ uống sẽ không nên kĩ càng lắm, nếu như buộc phải hỏi bổ sung thêm về thông báo hàng, hãy email đem lại cho chúng tôi, chú giải lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.

  – B2. Copy đường link đồ uống trên trang gốc rồi sau đó với website của HNC chúng tôi , ở mục yêu cầu Báo Giá sắm Hộ, người dùng gửi link vừa copy và điền hoàn toản thông báo theo đòi hỏi. nếu đem đến khúc mắc về kỹ lưỡng sản phẩm hay mang lại các băn khoăn cần hỏi người bán, các bạn hài lòng ghi rõ ở phần ghi chú trong mục đòi hỏi báo giá sắm hộ.

  phương pháp tự sắm hàng trên amazon

  – B3. Nhận email báo giá từ chúng tôi và coi xét giá, nếu như giá báo và thì giờ đợi hàng hợp lý, quý khách giải đáp mail theo chiều dẫn nhằm chiếm được phương pháp tính sổ đơn hàng.

  – B4. thực hiện xong thanh toán thành danh, người dùng đợi hàng theo thì giờ ước lượng mà chúng tôi báo trong email.

  Còn đối với khách hàng Hncpro để nhận được sự chia sẻ cụ thể nhất.
   

Chia sẻ trang này