1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60

  Hà nội Toyota My Dinh thiết kế của dòng xe hiện đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 4 Tháng sáu 2016.

  Các bên của chiếc xe Toyota My Dinh thể hiện roofline kéo dài, đường nét thanh lịch và vai rộng. Tất cả điều này đã kết thúc với bánh xe 21-inch lớn và tùy chọn bảng bên chạy.
  Sự kết thúc phía sau, mặt khác, cho thấy vai rộng, cản cơ bắp và vẻ thể thao. Spoiler môi sắc nét phản ánh thiết kế của S-Class Coupe và góp phần tích cực rằng, sự xuất hiện nhưng vẫn thanh lịch.Cũng giống như ngoại thất, cabin cũng cung cấp không khí đặc biệt và thanh lịch. Khái niệm thiết kế toàn bộ là b
  ased về độ tinh khiết và thể thao năng động, trong đó không có nghĩa là các cabin không thoải mái. Chỉ cần đối diện: với tất cả các thành phần cao cấp và tinh chỉnh phong cách, người ta sẽ mơ được một hành khách trong chiếc xe này.
  Ngoài ra còn có một tùy chọn Sport Package cung cấp cam kết rõ ràng động lực lớn hơn. Các gói bao gồm ghế ngồi thể thao với bọc trong MB-Tex da nhân tạo, vô lăng đáy bằng, cao su studded bàn đạp và floormats AMG.Chiếc xe Toyota Thanh Xuan đến wist NĂNG ĐỘNG CHỌN truyền với năm chế độ: ECO, COMFORT, SPORT, SPORT +, CÁ NHÂN.
  Xét về hiệu suất, những người yêu là hướng với bốn xi-lanh GLC300 4MATIC với 241hp (177kW), nhưng đó cũng là một 3,0-lít tùy chọn động cơ V6 Biturbo động cơ với tổng công suất 362hp (266kW) rằng kết thúc việc 0-100km / h (62mph) chạy nước rút trong vòng chưa đầy 5 giây.
  Thiết bị có thêm bao gồm Active Brake Assist, gió ngược Assist, ATTENTION ASSIST và ESP. Trong điều kiện an toàn, chiếc xe Mercedes-Benz đi kèm với dây đai an toàn 3 điểm với căng đai pyrotechnical, nhiều túi khí và cấu trúc cơ thể đặc biệt với cải thiện độ cứng và các thành phần va chạm dẻo dai.Kể từ sự ra đời của Fiat 500 Abarth trở lại trong năm 2011, mô hình này đã trải qua một số cải tiến toàn diện và cho mùa giải 2017 sắp tới mô hình chúng ta thấy một Fiat 123 Abarth Elaborazione mới và hoàn toàn tinh tế. sweetie này sẽ ra mắt tại New York International Auto Show và chúng ta đều thiếu kiên nhẫn để xem những gì nó đã cung cấp.
  Đây là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Spider Fiat 124 và sẽ giúp tăng tính năng hoạt động và xuất hiện tích cực hơn. Vì vậy, chúng ta hãy lãng phí không có thời gian nhiều hơn và xem những gì thay đổi được!
  thiết kế ngoại thất
  Với hình dáng độc đáo và đồ sộ, Fiat mới cho thấy phía trước đã được điều chỉnh và fascia phía sau, ngưỡng cửa bên màu đen, 17-inch bánh xe bằng nhôm Gun Toyota Hoan Kiem
   

Chia sẻ trang này