1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60

  Hà nội Toyota My Dinh sự thành công của chiếc xe tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 24 Tháng năm 2016.

  "Sự thành công của dài thêm phiên bản S-Class đã có chúng ta tự hỏi về việc liệu có thể là một trường hợp kinh doanh cho rằng trong tương lai," ông nói với các ấn Anh.
  Mercedes vừa hồi sinh, lần thứ hai Toyota My Dinh , nhãn Maybach, lần này không phải là một thương hiệu riêng của mình, nhưng như một mô hình phạm vi-topping dựa trên hiện tại S-Class của công ty. Maybach không còn tính năng kiểu dáng độc đáo, thay vì phục vụ như là một luxo triệt để biến -laden của S-class.
  Toyota My Dinh su thanh cong cua chiec xe tot
  Đã Audi tạo ra với A8 AN AN Extra Long-wheelbase , Nhưng tại hãng đã nói rằng One-OFF WS ĐẶC BIỆT cho xứ tại The King of Na Uy và không Không Chỉ ra bất kỳ kế hoạch cho A sản xuất thường xuyên biến thể.
  Hiện tại A8 tại, nào IS A Little dài Lớn lên ở tại The Răng Against The thiết kế lại Gần đây hơn Logs trong BMW 7-Series và S-Class., IS SET cho A Full Thiết kế lại lâu .
  Mỗi năm, Volkswagen trình làng Một Barrage xe Concept AT tại các Wörthersee GTI Love-Fest ở Áo . Kể từ năm 2008, mà apos bao gồm AT ít nhất một xe Được xây dựng bởi Tập đoàn của người học nghề. Năm nay, HAI nhóm học viên trở lên với A GTI đổi và Golf R Variant toa xe.
  GTI được gọi là Heartbeat và được xây dựng trong khoảng thời gian khoảng chín tháng. Nó được thiết kế bởi một đội ngũ 12 người học nghề Toyota Thanh Xuan trong độ tuổi từ 20 đến 26. Họ hiện đang đào tạo với VW trong một loạt các lĩnh vực dạy nghề. Nhóm bắt đầu với một cổ phiếu hai cửa GTI và thực hiện một loạt các thay đổi, bao gồm thúc đẩy sản lượng đến 395 mã lực.
  ĐỌC: các chi tiết đầu tiên về mới mới Porsche V-Next-Gen 8 ra mắt trong Panamera Turbo.
  Ngoài ra để tăng sức mạnh của cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh, nhóm nghiên cứu đã đưa ra bên ngoài một chút thái độ hơn. Các Heartbeat được sơn màu bạc, tương phản với lá màu xám đen bao phủ kết thúc trước. Nó cũng thể thao một bộ cơ thể và 20-inch bánh xe hợp kim BBS.
  Tại nội thất bao gồm Mặt trận Ghế xô từ lúc mới mới GTI Clubsport S Trang trí với Biểu tượng "40", nghĩa tại The apos GTI 40th Anniversary. Tại đặc biệt các TRIM Các Ghế 'IS lặp đi lặp lại ON tại The Panels Door. Tại The Ghế REAR bị ném OUT vào làm phòng cho A 1,360- watt, bảy-loa hệ thống âm thanh.
  Toyota Hoan Kiem

  __________________________________________________
  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000
  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này