1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177

  Hà nội Toyota Mỹ Đình Hoàn Kiếm Thanh Xuân Giải Phóng tung ra những mức giá hấp dẫn nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 5 Tháng một 2016.

  Nó gần như là chiếc xe hoàn hảo cho một chạy núi và có sự khác biệt mới tại chỗ, kỹ sư Peugeot đã giải phóng lên vú em điện tử điều khiển nên họ ít khi can thiệp giữa góc (nếu bạn biết những gì bạn đang làm).Toyota Mỹ Đình

  Toyota My Dinh Hoan Kiem Thanh Xuan Giai Phong tung ra nhung muc gia hap dan nhat

  Bạn không cần phải bật ESP hay sức kéo kiểm soát off (mặc dù bạn không nên trên đường công cộng) như các GTi tại là xa vui tươi hơn trong cài đặt bình thường của nó.Toyota Hoàn Kiếm

  Như một ngày, 208 rides rất độc đáo khá khó khăn xung quanh thị trấn, nhưng đó là để được mong đợi với một nóng nở có thẩm quyền. Và có một số tính năng cơ bản bổ sung chúng tôi muốn thấy, chẳng hạn như một máy ảnh ngược-view (mặc dù nó không có cảm biến).

  Nội thất thấy một loạt các thay đổi bao gồm cả dây an toàn màu đỏ sọc, khâu màu đỏ và trang trí mới, nhựa đen bóng với màu đỏ nổi bật và thảm thảm đỏ - tất cả đều làm cho nó cảm thấy đặc biệt hơn những chiếc xe tiêu chuẩn.

  Nhìn chung, năm 2015 Peugeot 208 GTi 30th Anniversary Edition là những gì các GTi ban đầu nên đã đến. Rất may sau đó, bây giờ có một tùy chọn để có được một nhãn hiệu Pháp nóng nở thích hợp với tất cả sự tinh tế truyền thống của 205 GTi nó sẽ ăn mừng.

  Đối với chúng tôi, các thêm $ 5000 được bạn nhiều hơn chỉ là nâng cấp cơ khí, nó mua một cái gì đó mà sẽ kháng cáo đến những người đam mê Peugeot trong một thời gian dài để đi, có nghĩa là giá bán lại (nếu bạn đã bao giờ có thể có được cho mình để bán nó) nên được bình đẳng phản ánh.

  Năm nay cũng có thể được biết đến như là năm của những ute - có rất nhiều hoạt động mô hình mới trong ánh sáng phân khúc xe thương mại do vào năm 2015, và là một phần quan trọng của sự pha trộn trong thị trường Úc là 2016 Mitsubishi Triton.

  Sau sự ra mắt của rất nhiều tân Mitsubishi ute vào tháng Tư năm nay, chúng tôi đã có cơ hội để lấy mẫu một trung đặc tả Triton GLS 4 × 4 mô hình với một hộp số tay để xem cách các xe tải Workhorse xử lý với một tuần làm nhiệm vụ như là một phần của CarAdvice garage.

  Các GLS có giá 40.990 $ cộng trên đường chi phí, làm cho nó một món hời tương đối trong phân khúc ute dual-cab. Nó không tiết kiệm đồ trên bánh tiêu chuẩn, hoặc, với bánh xe 17-inch hợp kim, đèn pha bi-xenon chùm cao và thấp, đèn LED chạy ban ngày, sương mù đèn, bước bên, một bước cản sau và một quán bar thể thao. Xe tải thử nghiệm của chúng tôi cũng đã có một tùy chọn đại lý-fit bìa tonneau mềm và cứng bồn-liner.

  Đọc toàn 2016 Mitsubishi Triton giá cả và thông số kỹ thuật câu chuyện.

  Nói những gì bạn sẽ về đó mũi chrome lớn - nó được các xương chính của tranh xung quanh các Triton mới trong các văn phòng CarAdvice - mô hình mới, cái nhìn dường như chắc chắn một lời đề nghị đến nay hiện đại hơn so với trước, và bên trong những thay đổi đáng kể, quá.

  Trong cabin, có những đặc điểm kỹ thuật nổi bật như kiểm soát khí hậu hai khu vực, trong khi buồng lái cảm thấy đặc biệt tươi hơn trong ute nó thay thế, bao gồm các tấm phủ ghế vải trang nhã mà nhãn Mitsubishi "sport cắt".Những chiếc ghế mình đã được xem xét lại, quá, và có thoải mái hợp lý tốt choToyota Thanh Xuân

  các trình điều khiển - mặc dù nó vẫn không phải là thẳng đứng một vị trí ngồi như bạn tìm thấy trong sự thích của Volkswagen Amarok và Ford Ranger.

  Tuy nhiên, sự pha trộn của màu xám trên nhựa màu xám đen làm cho cabin của Triton cảm thấy thị trường hạng sang hơn khá nhiều bất kỳ các dịch vụ hiện nay khác của thương hiệu. Một số thành viên trong nhóm CarAdvice xếp hạng trình bày nội thất của Triton là tốt nhất của cây trồng hiện tại của thương hiệu xe.

  Không giống như thấp-spec mô hình Triton, các đặc điểm kỹ thuật GLS (và vượt trên nó) thấy chèn vải trên cửa ra vào, cũng như bắn của piano nhựa màu đen trên cửa và gạch ngang đi kèm với điểm nhấn màu bạc, và một da cắt tay lái và gearknob .

  Hệ thống truyền thông màn hình cảm ứng 6.1-inch là đơn giản và hiệu quả để sử dụng, và nó có những nét tốt đẹp trong đó DAB radio kỹ thuật số và một hệ thống âm thanh sáu loa. Các menu trên màn hình kiểm soát được nhiều hơn nữa hợp lý hơn ở phía trên-spec Exceed, có thêm định vị vệ tinh, nhưng cũng có được một loạt các nút khó hiểu.

  Như bạn mong muốn, điện thoại Bluetooth và âm thanh là tiêu chuẩn. Các hệ thống điện thoại nói chung là tốt - nó móc lên một cách nhanh chóng và kết nối lại hợp lý nhanh, quá - nhưng khó chịu, bạn không thể truy cập nhiều hơn bốn số liên lạc theo thứ tự abc. Vì vậy, chọn liên hệ dưới chữ 'C', và bạn sẽ có được bốn đầu tiên trên điện thoại của bạn dưới chữ đó - và bạn không thể di chuyển xuống để tìm thêm. Bạn có thể, tuy nhiên, sử dụng hệ thống điều khiển bằng giọng nói để quay số liên lạc theo tên.

  Chỗ ở hàng ghế sau là gần như không tốt là tốt nhất trong các lớp - đó không phải như nhiều chỗ chân như bạn tìm thấy trong một Ranger, và không phải là khá nhiều phòng đầu như Amarok. Các cầu thủ dự cảm thấy khá hẹp, quá.

  Điều đó nói rằng, sự thoải mái thực tế của ghế ở phía sau là tốt hơn nhiều so với một số đối thủ, và có những điểm neo ISOFIX hạn chế cho trẻ em.

  Các Triton mới có một lập trường mạnh mẽ an toàn, quá - với một camera ngược xem chuẩn, bảy túi khí (kép phía trước, phía trước và rèm cửa đầy đủ độ dài cũng như túi khí đầu gối lái xe) và tiêu chuẩn ESC, cũng như một five- sao ANCAP giá thử nghiệm va chạm.

  Trên đường, những cải tiến được đánh dấu, quá.

  Động cơ là một điều grunty, và xa hơn nữa tinh chế hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nó kéo chân trong số cao hơn, và đang nổi lên nguyện với số vòng quay thấp, quá. Như là trường hợp với hầu hết các động cơ diesel tăng áp có một số lag rev thấp, nhưng tiến độ là nhanh như mô-men xoắn cao điểm được giao (ở 2500rpm).

  Không giống như các mô hình cũ, động cơ sẽ nhàn rỗi mái tại một điểm dừng, và có rất ít trong những giận không mong muốn và rung động thông qua các cabin.

  Toyota Giải Phóng

  Hotline: 0978.858.959 hoặc 0906080068

  Địa chỉ số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này