1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60

  Hà nội Toyota Mỹ Đình có tính năng hiện đại nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 14 Tháng sáu 2016.

  Nó bây giờ là thời gian để cho bạn thấy tính năng trong tuần này. Bạn muốn chứng kiến một phiên bản nhiều màu sắc của chiếc Range Rover Sport 3.0 SDV6 HSE, sửa đổi tinh xảo với một cảm giác phong cách và sự thịnh vượng. Theo suy nghĩ của tôi và bạn sẽ hiểu tại sao chiếc xe này đang đứng dưới cái tên "Colours of Kahn Edition '.
  Toyota Mỹ Đình
  đáng kinh ngạc này, bây giờ chia sẻ bộ kiểu dáng bên ngoài ấn tượng Scirocco R-Line. Điều này có nghĩa rằng nó thêm huy hiệu GTS-cụ thể trên lưới tản nhiệt phía trước và cửa hậu phía sau, màu đen bóng vỏ bọc cửa gương và kính phía sau màu. Hơn nữa, Volkswagen sẽ cung cấp nó với một sự lựa chọn của sáu màu sắc ngoại thất, bao gồm tiêu chuẩn Urano xám, đỏ Flash, Pure White, Oryx trắng, Indi Xám và Deep Black. Điều thú vị nhất ở đây là mỗi màu sơn có GTS màu phối sọc decal cụ để nắp ca-pô, nóc xe và cổng sau.
  Bên trong, các trim được xây dựng lại vào R-Line và thêm Vienna bọc da với GTS logo trên ghế thể thao phía trước, và chi tiết khâu màu đỏ. cải tiến kiểu dáng khác bao gồm đàn piano màu đen bảng điều khiển chèn trang trí, một GTS cụ dụng cụ dính với quả bóng golf hiệu ứng răng nhô lên, dây đai an toàn với hai GTS sọc đỏ và chrome cửa bên bảo vệ bệ mang logo GTS thể thaToyota My Dinh co tinh nang hien dai nhatpel sẽ giới thiệu tại Geneva Motor Show một xe thương hiệu mới, được gọi là GT Concept. Nó vừa phát hành một teaser video thứ hai cho thấy một cái nhìn thoáng qua của chiếc xe trong tương lai. Nếu bạn đã bỏ lỡ một đầu tiên, chúng tôi đã đặc trưng cả đoạn video dưới đây. Những gì chúng ta có thể nhìn thấy từ những người cuối cùng là chi tiết của thiết kế của xe.
  Trong clip này, Giám đốc điều hành của Vauxhall và Opel, Tiến sĩ Karl-Thomas Neumann, mở ra một cánh cửa để hiển thị mặt trước của thuần chủng GT Concept. Ông cũng nói: "Đừng bỏ lỡ những gì xảy ra tiếp theo." Ngoài ra, công ty cũng phát hành hình ảnh teaser đầu tiên của GT Concept, hiển thị xả đôi trung tâm của nó.
  Như một vấn đề của thực tế, Toyota Hà Đông tính năng này là một điểm nhấn của đột phá xe khái niệm từ cả Vauxhall và Opel thương hiệu chị em vào giữa những năm 1960, và đi kèm để hiển thị các liên kết giữa bây giờ và sau đó. Vauxhall giới thiệu XVR tại Geneva Show vào năm 1966, trong khi Opel - Experimental GT tại Frankfurt năm trước. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chứng kiến sự tương đồng trong thiết kế?
  Một điều chúng tôi chắc chắn được rằng GT Concept sẽ không có trong bất kỳ cách nào lỗi thời hay retro. Tuy nhiên, những chiếc xe sẽ chia sẻ triết lý thiết kế tương tự mà là viết tắt của 'siêu hiện đại, tối giản và không khoan nhượng với một hình dạng điêu khắc.
  Đối với lốp xe màu đỏ của Opel GT Concept chúng ta đã thấy trong đoạn video trước đó (thứ hai bên dưới), tỏ lòng kính trọng một cách tiên phong cho MotoClub 500, Opel xe máy tương lai từ năm 1928 rằng mặc cao su màu đỏ. Khái niệm mới này chắc chắn hứa hẹn một cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế Opel nổi tiếng.Sau khi thông báo rằng Kahn Design sẽ tham gia tại Geneva Motor Show vào tháng ba, Toyota Giải Phóng
   

Chia sẻ trang này