1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60

  Hà nội Toyota Giai Phong những thiết kế phong cách nội thất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 4 Tháng sáu 2016.

  phong cách nội thất cho xe Toyota Giai Phong
  Các cabin mô tả không khí hiệu suất theo định hướng này và đón chào những trình điều khiển đến một nơi với chi tiết đặc biệt màu đỏ, tay lái bọc da, bọc cụm đồng mui xe, bảng điều khiển thấp và phanh tay. Các công cụ màu đen mờ, cùng với bàn đạp thể thao bằng nhôm có dấu và các thành phần cao cấp tổng thể nâng cao hơn nữa cảm giác thể thao và sang trọng.
  hệ thống truyền động
  Các 2017 Toyota Ha Dong đi kèm với các đơn vị điện MultiAir bốn xi-lanh 1,4 lít tăng áp đáng tin cậy, sản xuất tổng cộng 160hp (117kW) và 184 lb-ft mô-men xoắn. Đó là tiếp tục kết hợp với một tay sáu tốc độ hộp số hoặc các tùy chọn sáu tốc độ tự động với cần sang chèo.
  Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật thực hiện một số cải tiến và chỉnh tinh chỉnh trên động cơ, truyền dẫn, chỉ đạo và các tính năng ổn định tổng thể để đảm bảo thể thao chưa mịn kinh nghiệm lái xe, hiệu suất theo định hướng.
  124 Spider sẽ được bán vào đầu mùa hè năm 2016.Ngoài các hệ thống ổ AWD, ALL4 cũng có lợi từ lực kéo tinh chỉnh, ổn định hướng và xử lý. Hơn nữa, hệ thống có thể thay đổi quyền lực từ phía trước đến phía sau bánh xe trong vài giây. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật sử dụng các thành phần nhẹ và cố gắng hết sức mình để giảm trọng lượng xe nói chung bằng mọi cách có thể. Và kết quả là một tìm MINI xe tốt với khả năng đặc biệt và phản ứng nhanh chóng. Ngọt.Việc đầu tiên mở đầu MINI với các đơn vị điện BMW cung cấp tấn công nghệ và tiện ích tính năng, cùng với danh sách mở rộng của goodies tùy chọn và tùy biến.
  Và tất cả điều này với hệ thống động cơ cao cấp, cung cấp tổng cộng 228hp (167kW) và công nghệ hệ thống treo tinh tế để tăng cường kinh nghiệm lái xe.
  MINI Clubman ALL4 và MINI John Cooper Works Convertible sẽ được trưng bày tại MINI đứng ở Bắc Hội trường # 260 của Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits tại New York Show.Tất cả các fan hâm mộ Honda phải là siêu vui mừng, bởi vì các thế hệ Civic Hatchback Prototype là về để làm cho buổi ra mắt của mình tại New York Auto Show ngày hôm nay! Với thiết kế nổi bật và thể thao kinh nghiệm lái xe châu Âu lấy cảm hứng từ chiếc xe hứa hẹn sẽ là tốt nhất Civic từng được tạo ra! Các tin tức độc quyền ở đây là thế hệ thứ 10 Civic sẽ được trang bị động cơ turbo 1,5 lít mới và một 6-tốc độ truyền tải. Các tùy chọn khác là hộp số CVT. Toyota Thang Long
   

Chia sẻ trang này