1. Viện Thẩm Mỹ Á Đông

  Viện Thẩm Mỹ Á ĐôngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2019
  Bài viết:
  37

  Toàn Quốc Top nhữn loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Viện Thẩm Mỹ Á Đông, 21 Tháng tám 2020.

  Đi mua thuốc diệt mối vào cửa hàng bán thuốc diệt mối và côn trùng, sẽ chỉ mất khoảng mấy chục nghìn, là có được một loại thuốc diệt mối. Có rất nhiều loại thuốc diệt mối mà bạn không biết loại thuốc diệt mối tốt an toàn và hiệu quả tên thuốc là gỉ?

  Hiện nay, cách diệt mối mối mới đang được áp dụng trong công tác diệt tận gốc: diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học. Diệt mối bằng công nghệ sinh học sẽ không ảnh hưởng đến mỹ quan công trình: không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét bất cứ khu vực nào trong nhà.

  Người đầu tiên ở nước ta, đưa cách diệt mối tận gốc như trên vào thực tế sản xuất và đời sống là Ts. Ngô Đức Minh và Ts.Nguyễn Chí Thanh, Viện Khoa học lâm nghiệp, Bộ Lâm nghiệp cũ – người cống hiến cả đời mình để nghiên cứu cho vấn đề diệt mối và bảo quản lâm sản, là người Việt Nam đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu kinh nghiệm diệt mối lây truyền của Lý Mỹ Thủy (Trung Quốc) và sáng chế loại thuốc diệt mối tận gốc theo cơ chế lây nhiễm về áp dụng phổ biến tại Việt Nam đã trở thành thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay, diệt mối tận gốc, không ảnh hưởng sức khỏe mọi đối tượng dùng, không làm ảnh hưởng đến mỹ quan công trình trong quá trình diệt mối

  Thông tin thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay

  – Thành phần chính thuốc : Na2SiF3, CuSO4, HBO5

  =>. Xem thêm:https://www.google.de/url?q=https://dietcontrung3mien.com/
  – Công dụng:

  + Diệt mối với 1 lượng thuốc rất nhỏ , hiệu quả cao rõ rệt, mối bị tiêu diệt triệt để, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc

  + Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà

  + Cơ chế lây nhiễm của thuốc: mối khi dính thuốc chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.. Các yếu tố: dưỡng khí, thức ăn, nước… dần mất đi. Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi gây nên cái chết hàng loạt, dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.
   

Chia sẻ trang này