1. noithatvanphong

  noithatvanphongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  205

  Toàn Quốc Top bàn ghế, nội thất văn phòng giá tốt

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi noithatvanphong, 2 Tháng sáu 2017.

  Nội thất Hòa Phát nói chung và Tủ Sắt Hòa Phát nói riêng có đặc điểm tháo lắp dễ dàng, thích hợp cho việc vận chuyển quãng đường xa, hay những khu vực có lối đi nhỏ hẹp. Tiên phong trong lĩnh vực nội thất văn phòng Hòa Phát mang lại cho quý khách một không gian bừng sáng, tiện nghi. Với những sản phẩm mẫu mã luôn được cải tiến giúp ngày càng phù hợp hơn vói kiến trúc hiện đại và yêu cầu tính tiện dụng cao.

  Khác biệt về giá: Giá thành là điểm then chốt giúp Tủ Sắt Vĩnh Xuân tạo lợi thế và hỗ trợ tốt hơn cho doanh nghiệp. đối với các dòng chi tiết theo nhu cầu như giữ đồ cá nhân Tủ Sắt Vĩnh Xuân mức giá chỉ bằng 2/3 so với sản phẩm Hòa phát. Đặc biệt hàng có thể giao ngay đối với các sản phẩm tiêu chuẩn. Các sản phẩm tiêu chuẩn vui lòng click vào chi tiết dưới đây: Những sản phẩm thuộc Top nội thất văn phòng, Bàn ghế văn phòng năm 2017


  - BÀN VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

  - GHẾ VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

  - TỦ VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

  - TỦ SẮT VĂN PHÒNG

  - VÁCH NGĂN - KỆ - GIÁ SÁCH

  - KÉT SẮT HÒA PHÁT

  - PHÒNG HỌP - HỘI TRƯỜNG

  - SẢN PHẨM ỐNG THÉP - INOX

  - GHẾ PHÒNG CHỜ

  - BÀN GHẾ SOFA

  - GHẾ QUẦY BAR - CÀ PHÊ

  - NỘI THẤT HỌC ĐƯỜNG


  So sánh tủ sắt hòa phát và tủ sắt do Vĩnh Xuân sản xuất: sự khác nhau cơ bản là sản phẩm Tủ Sắt Vĩnh Xuân tối ưu chi phí nên phương pháp sản xuất là hàn liền các chi tiết ( sản phẩm không tháo rời được), các tính tính năng chất lượng về độ dày tole là tương đương nhau, phương pháp sơn áp dụng cùng áp dụng phương pháp sơn tĩnh điện. Tính năng sử dụng hai dòng sản phẩm đều phục vụ nhu cầu cho văn phòng và giữ đồ cá nhân qua các dòng sản phẩm chuyên dụng: làtủ sắt văn phòng (hai dòng cơ bản là tủ tài liệu và tủ hồ sơ), còn dòng tủ cất giữ đồ cá nhân là tủ locker.

  Nhằm tối đa hóa nhu cầu, chúng tôi nhận thiết kế theo ý kiến khách hàng, theo mẫu sản phẩm mới với mức giá ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra kèm theo dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí ở khu vực Đồng Nai, Bình Dương và Tp.Hồ Chí Minh.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

  Mr Hải : 094 7399 768
   

Chia sẻ trang này