1. Máy nội soi công nghiệp

  Máy nội soi công nghiệpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  52
  Số điện thoại:
  02839112006

  HCM Top 8+ máy nội soi công nghiệp phổ biến hiện nay

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Máy nội soi công nghiệp, 17 Tháng năm 2021.

  Máy nội soi công nghiệp – Đưa việc kiểm tra các đường ống trở nên dễ dàng hơn cả:
  Máy nội soi công nghiệp là thiết bị giúp chúng ta kiểm tra được các đường ống tận sâu bên trong mà chúng ta không thể đi vào hay không thể kiểm tra bằng mắt thường. Truyền đến cho chúng ta các hình ảnh bên trong thông qua màn hình hiển thị tích hợp sẵn trên mỗi thiết bị

  Các đầu dò camera của máy nội soi đều có đường kính tương đối nhỏ để cho có đi lọt qua nhiều nơi nội soi và dây cáp được thiết kế chống thấm cao cấp cho ta đi qua các nơi ẩm ướt hay bụi bặm. Các hình ảnh hay video mà chúng ta ghi nhận được lưu trữ trong thẻ nhớ SD và để thuận tiện cho việc kiểm tra, ở một số máy ta có thể kết nối ra bên ngoài với các thiết bị số khác, hỗ trợ cho việc lưu trữ được tối ưu hơn

  Máy nội soi công nghiêp được chia ra rất nhiều loại khác nhau để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chúng được sử dụng được trong rất nhiều môi trường như: trong y tế, trong công nghiệp sản xuất, hỗ trợ kiểm tra các đường ống, cống rãnh, phát hiện các vết nứt,…

  Độ sâu trường ảnh của camera nội soi có nhiều cấp bậc khác nhau từ 15-100mm. Camera được chia nhiều loại với các độ phân giải cao khác nhau

  Hãy cùng Máy nội soi công nghiệp tìm hiểu qua top 8+ các máy nội soi được sử dụng phổ biến trong công nghiệp nhé!

  Cách chọn mua máy nội soi công nghiệp phù hợp với bạn:
  Tìm đúng máy nội soi công nghiệp cho ứng dụng của bạn:
  • Gọi cho đường dây nóng hỗ trợ kỹ thuật của Thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA để được hỗ trợ tìm Máy ảnh kiểm tra borescope công nghiệp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Các chuyên gia / Kỹ thuật viên hỗ trợ kỹ thuật của GMGA sẽ hỏi bạn các câu hỏi cụ thể về ứng dụng hoặc dự án của bạn và sau đó đề xuất một sản phẩm Máy ảnh borescope phù hợp cho nhiệm vụ kiểm tra của bạn. Dưới đây bạn cũng sẽ tìm thấy một số lời khuyên mà bạn nên xem xét khi lựa chọn hoặc mua một Borescope.
  Tiêu chí chọn đơn vị kỹ thuật cần thiết cho Camera nội soi công nghiệp
  • Đường kính và chiều dài của cáp
  • Cáp cứng hoặc linh hoạt
  • Bộ nhớ / lưu trữ cho ảnh và video
  • Dịch vụ và hỗ trợ.
  Đường kính và chiều dài của cáp kiểm tra
  • Ưu điểm của máy nội soi công nghiệp chuyên nghiệp và chất lượng là giá mua một lần và chi phí theo dõi thấp để trang bị thêm, chẳng hạn như mua cáp có đường kính nhỏ hơn hoặc chiều dài dài hơn.
  • Một trong những điểm quan trọng cần xem xét khi chọn Máy ảnh Borescope công nghiệp là cáp. Cáp Borescope tại Thiết bị đo lường và Phân tích GMGA có sẵn ở nhiều độ dài và đường kính khác nhau.
  • Hãy suy nghĩ về các yêu cầu đường kính và chiều dài cáp cần thiết cho ứng dụng của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, đường kính được xác định bởi các khe hở hiện có của các bộ phận máy, đường ống, lỗ thông hơi, v.v … Với chiều dài cáp, điều quan trọng là không chọn cáp quá ngắn. Nếu đường kính và chiều dài của bạn cần thay đổi tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, bạn có thể muốn mua một Ống kính động cơ / Máy ảnh borescope công nghiệp có thể chứa nhiều đường kính và chiều dài cáp – hãy gọi: [HCM] +84(28)3911-2006 để có những hiểu biết hơn.
  Cáp Camera công nghiệp:
  • Chúng tôi cung cấp cáp Borescope công nghiệp cứng và linh hoạt cho các thiết bị Camera nội soi công nghiệp.
  • Trong số các loại cáp linh hoạt, bạn có thể tìm thấy các hệ thống khớp nối 2 và 4 chiều. Khớp nối này cho phép đầu camera Borescope được di chuyển theo các hướng và góc khác nhau lên đến 360 °.
  • Trong cáp borescope linh hoạt, hình ảnh được truyền đến thiết bị cầm tay thông qua một đường dẫn sợi thủy tinh hoặc trong các ống kính kỹ thuật số mới hơn, thông qua camera trong cáp.
  • Cáp camera borescope linh hoạt có sẵn trong nhiều đường kính và độ dài khác nhau, cho phép sử dụng nhiều thực tế.
  • Ngoài ra, hầu hết các máy camera công nghiệp kỹ thuật số có dây cáp linh hoạt đều có bộ nhớ để lưu trữ ảnh và video.
  • Một borescope động cơ cứng thường cung cấp đường kính rất nhỏ để cho phép kiểm tra các thành phần và không gian rất nhỏ và không phá hủy.
  Bộ nhớ lưu trữ hình ảnh và video:
  • Trong nhiều trường hợp kiểm tra, người dùng cần phải ghi lại và lưu trữ hình ảnh hoặc chuỗi video của kiểm tra trực quan.
  • Trước khi mua một máy nội soi công nghiệp, hãy xem xét liệu bạn có yêu cầu chức năng này hay không.
  • Ngày nay, nhiều máy chiếu công nghiệp kỹ thuật số có bộ nhớ thẻ SD rời. Thẻ SD có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng tải ảnh và video xuống PC hoặc máy tính xách tay.
  • Với một số mẫu máy nội soi công nghiệp, có thể mua phần mềm phân tích bổ sung để dễ dàng sử dụng. Phần mềm này cung cấp khả năng đo lường để ghi lại tiến trình của vết nứt hoặc khuyết tật gãy. Các tài liệu có thể được lưu hoặc gửi qua email.
  Địa chỉ: HCM: Lầu 5, 178/8 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM;

  HN: Số 202, Tòa nhà Y2, Khu HH04, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội

  Điện thoại: [HCM] +84(28)3911-2006 [HN] +84(24)3200-3790

  Fax : +84 (28) 3911-2007

  Email: info@shodensha.com.vn
   

Chia sẻ trang này