1. raovatthienthien

  raovatthienthienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  258

  Toàn Quốc Top 5 mẹo bảo quản Piano điện bạn nên biết tại Quảng Ngãi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raovatthienthien, 10 Tháng sáu 2017.

  Những cây đàn piano truyền thông cần được chăm sóc và bảo quản rất kỹ lưỡng là điều mà ai chơi đàn piano đều biết. Thậm chí, mọi người còn cho rằng những người được trang bị trình độ kỹ thuật cao, hiểu biết về đàn mới có thể chăm sóc những cây đàn piano này được. Đó là một lý do khiến nhiều khách hàng chuyển hướng quan tâm sang các cây piano dien.
  Nói như trên không có nghĩa là cây Piano điện không cần phải bảo quản, chăm sóc tốt. Dưới đây là những cách bảo quản cây đàn đúng cách để tuổi thọ cây đàn cao, tránh được các hỏng hóc không đáng được thiết kế.
  Top 5 meo bao quan Piano dien ban nen biet tai Quang Ngai
  không gian đặt đàn piano
  piano dien cũng giống như đàn piano truyền thống, rất dễ bị hư hỏng bởi các yếu tố như độ ẩm, nước, nhiệt độ. Hãy chọn đặt cây đàn piano điện tại các không gian thích hợp trong ngôi nhà.
  Không đặt ở các không gian sở hữu thể tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm, nước hoặc ánh nắng
  Không để ở những không gian mà đi lại thường xuyên bởi chắc hẳn người chơi piano sẽ không thích nhiều người suốt ngày chạm vào chiếc đàn dù cố ý hay vô tình đúng không nào?
  Không để ở các không gian gần những thiết bị tỏa nhiệt như lò sưởi, máy tính, tủ lạnh. Ít nhất đặt cây đàn cách xa các thiết bị đó tối thiểu 4 mét.
  Vệ sinh cây đàn bằng phương pháp phù hơp
  được trang bị những chiếc đàn piano điện bị hỏng nặng do các cách vệ sinh không đúng từ phía khách hàng. Bất kỳ một đồ vật nào cũng cần được vệ sinh đúng cách, không ngoại trừ cây dan piano dien.
  Hãy dùng Adaptor hàng công ty
  phổ biến tai nạn đã xảy ra do lỗi phích cắm hoặc cắm không đúng cách, người đam mê piano nên quan sát và sử dụng phích cắm đúng cách để bảo vệ chiếc Piano điện của mình
  Hãy quan sát và chọn lựa chiếc phích cắm đúng cách bởi nhiều chiếc piano dien đã bị hỏng hóc ho cắm không đúng cách.
  Không cắm đàn piano điện chung một ổ điện với các thiết bị khác như lò vi sóng, máy tính… Bởi vì nếu cắm chung, việc chia sẻ nguồn điện cũng sở hữu thể dẫn đến việc đặc tính âm thanh của cây đàn giảm. Hơn nữa cắm chung được thiết kế thể dẫn đến tình trạng quá tải, gợi cháy và hỏa hoạn.
  Những cách bảo vệ dan piano dien
  - Khi bạn không chơi đàn, đừng quên gây các việc như phủ kín, che đậy bàn phím cẩn thận để tránh bụi rơi vào. Bụi bẩn được tích hợp thể rơi vào phần sâu bên trong của cây đàn như phần tử bo mạch, điều này ảnh hưởng rất không tốt đến tính chất Piano điện.
  - Khi không lựa chọn hãy tắt cây đàn đi. Nếu ngườichơi đàn được trang bị cây đàn thương hiệu Casio thì những cây đàn điện sẽ được thiết kế chức nảng tắt nguồn điện khi không chọn lựa nữa
  Xem thêm: đàn piano điện cũ
   

Chia sẻ trang này