1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  191
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Top 3 Vị Trí Lắp Đặt Màn Hình LED “Bắt Mắt” Nhất Hà Nội

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi congtt, 1 Tháng mười hai 2022.

  Vị trí lắp đặt màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới lượng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo. Dưới đây là một số các thông tin để doanh nghiệp phân tích và đánh giá được các vị trí đẹp để quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  Vị trí lắp đặt màn hình LED tại nút giao Chùa Bộc – Thái Hà (Tòa nhà Thái Bình)
  Một trong những vị trí lắp đặt màn hình LED thu hút mọi ánh nhìn tại Hà Nội là được gắn trên mặt tiền tòa nhà Thái Bình (Thai Binh Tower), số 01 Thái Hà. Đây là nút giao trung tâm của quận Đống Đa. Điểm kết nối trên trục đường Thái Hà – Chùa Bộc – Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng. Vị trí đón toàn bộ lưu lượng từ Chùa Bộc đi Thái Hà và đường Tây Sơn đi hướng Ngã Tư Sở.
  Trung tâm quận Đống Đa nối với quận Hà Đông. Vì vậy lượng phương tiện tham gia giao thông tại khu vực này rất lớn. Thường sẽ có các hiện tượng tắc đường vào các khung giờ cao điểm. Vô hình chung khách hàng có thể tiếp cận tới quảng cáo của doanh nghiệp được nhiều hơn và dài hơn.
  Cùng với đó thời gian chờ đèn đỏ tại khu vực Chùa Bộc – Thái Hà với thời lượng lớn khoảng 60-90s. Sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng dễ dàng và gom được số lượng lớn phương tiện.
  Có thể nói đây đang là một trong những vị trí lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên. Bởi hiệu quả của nó đem lại vô cùng lớn đối với doanh nghiệp.

  Vị trí lắp đặt màn hình LED tại nút giao Quán Thánh – Hàng Bún

  Đây là một trong những vị trí quảng cáo thuộc địa phận quận Ba Đình. Vị trí lắp đặt màn hình gắn trên bề mặt công trình Khách sạn Santa Barbara, số 23 phố Quán Thánh. Vị trí đón được toàn bộ lưu lượng từ 2 hướng nhìn, hướng Quán Thánh về Hồ Tây. Và hướng Hàng Bún sang phố Phan Đình Phùng.
  Tại khu vực này tập trung khá nhiều các khách sạn lớn của Việt Nam cũng như quốc tế. Vì vậy các doanh nghiệp có thể tiếp cận với các khách hàng quốc tế và các đối tác quốc tế của mình.
  Khu vực này di chuyển tới Hồ Tây (Với các khu biệt thự dành cho các gia đình có điều kiện). Vì vậy các mong muốn tìm kiếm các khách hàng lớn nên quảng cáo màn hình led tại khu vực này.

  Vị trí lắp đặt màn hình LED tại nút giao Phan Chu Trinh – Hai Bà Trưng

  Vị trí lắp đặt màn hình LED gắn trên bề mặt công trình Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, số 07 Hai Bà Trưng. Màn hình đón được toàn bộ lưu lượng từ đường Hai Bà Trưng hướng về chợ Cửa Nam. Và hướng nhìn từ Phan Chu Trinh về phố Lò Đúc.
  Đây là vị tri thuộc trung tâm quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Tập trung các cơ quan đầu não của Hà Nội và các doanh nghiệp nhà nước. Lượng phương tiện di chuyến qua khu vực này rất lớn. Đây cũng là một trong những vị trí quảng cáo đắc địa mà doanh nghiệp có thể khai thác quảng cáo. Nhắm đến những đối tượng khách hàng có mức thu nhập ổn định và cao.

  >> Xem chi tiết bài viết tại đây.


  Trên đây là Top 3 vị trí lắp đặt màn hình LED đẹp nhất tại Hà Nội. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn để triển khai chiến dịch quảng cáo của mình sao cho thật hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn MIỄN PHÍ về các loại màn hình LED. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
  Liên hệ: 0986 774 223
  Email: lienhehoangha@gmail.com

  Trang web: https://hoanghaled.vn/
   

Chia sẻ trang này