1. kenkurock

  kenkurockMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,143

  Toàn quốc: Tặng 100ml dầu dừa dùng thử - giao tận nơi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kenkurock, 14 Tháng mười một 2013.

  TẶNG 100ML DẦU DỪA DÙNG THỬ - GIAO TẬN NƠI
  Mình ở TP. HCM. Trước đây mình cũng sử dụng dầu dừa để làm đẹp, nhưng do trên thị trường bán sản phẩm tràn lan không đảm bảo vệ sinh và pha nhiều hoá chất, nên mình tự làm tại nhà để dùng. Một số bạn bè của mình cũng nhờ làm dùm để sử dụng cho đảm bảo. Hiện tại, mình mở dịch vụ nhận đặt hàng để làm tại nhà luôn, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình.
  Sản phẩm của mình tự làm tại nhà, đảm bảo vệ sinh và không hề có hoá chất, các bạn thử dùng một lần sẽ thấy rất thơm và khác với sản phẩm bán trên thị trường.
  Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt order, mình sẽ tặng cho bạn 100ml để dung thử, sau đó bạn thấy chất lượng và tốt thì mua, không mua cũng ko sao. Mình sẽ gửi đến tận nhà cho bạn. Nếu bạn ở Hà Nội thì mình chuyển cho bạn với phí vận chuyển 30.000 đồng.
  1. Giá bán của mình giao tận nơi trong nội thành TP. HCM như sau:
  - Lọ 200ml = 120 ngàn
  - Mua 5 lọ hoặc 5 lần mua + tặng kèm 1 lọ 200ml

  • Giá này đã bao gồm phí vận chuyển cho các quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,10, Tân Bình, Bình Thạnh
  • Đối với các quận còn lại: tính phí chuyển phát 15.000 đồng/ địa điểm (Đối với những nơi quá xa, còn nếu vùng lân cận thì mình không tính đâu nhé!)
  • Đối với các tỉnh thành khác: tính phí chuyển phát 30.000 đồng/ địa điểm(nếu mua số lượng nhiều thì mình không tính phí chuyển phát)
  Các bạn mua số lượng lớn, hoặc mua sĩ thì liên hệ trực tiếp với mình qua thông tin bên dưới nha.
  2. Hình thức thanh toán:
  - Các bạn ở nội thành TP. HCM: thanh toán tiền mặt khi nhận hàng
  - Các bạn ở các tỉnh thành khác: Vui lòng đặt hàng qua email hoặc nhắn tin vô số điện thoại của mình, mình sẽ gửi thông tin số tài khoản, các bạn chuyển khoản trước cho mình nha. Sau khi các bạn chuyển khoản thì nhắn tin báo cho mình để mình kiểm tra (yên tâm về điều này, hiện tại mình cũng làm kế toán cho một công ty vận chuyển, các khách hàng của mình chưa bao giờ bị thất lạc tiền khi chưa nhận được sản phẩm)

  3. Thông tin liên hệ và đặt hàng:
  ĐT: 0908 805 218 (Mr. Nam)
  Email: lindaact@yahoo.com.vn
  Địa chỉ: 98/9 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7.
  Nguyên quán: Tiền Giang
  Face book: lindaact
   

Chia sẻ trang này