1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  44

  Toàn Quốc Toàn An Khánh - đơn vị tốt nhất cung ứng giải pháp tự động thông minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 24 Tháng mười một 2016.

  Đã trải qua 5 năm từ khi ngày có mặt trên thị trường, đứng trước những điều đạt được hiện nay để cảm thấy tự hào, ko khỏi ngoảnh lại nhìn trục đường đã qua gập ghềnh và đầy hóc búa. bắt đầu, từ những ngày mới bắt đầu gây dựng đầy cạnh tranh của Toàn An Khánh, tới nay - lúc phát triển thành 1 công ty nhãn hiệu tỏa sáng, khẳng định tăm tiếng, chất lượng thiết bị, uy tín, tác phong chuyên nghiệp.

  Toan An Khanh don vi tot nhat cung ung giai phap tu dong thong minh

  Như mọi ngày, Trong lúc uống vội tách cafe sáng, vẫn lật từng trang báo như mọi khi, tay chợt dừng ngay trước 1 bài viết. Trong rất nhiều, rất nhiều tiết mục dày chịt trên tờ báo, bài viết ấy đích thực ko quá vượt trội, nhưng nội dung tiêu đề của nó trên trang báo đã đủ hấp dẫn tôi. Bởi vì, có 1 viên chức đã từng gắn bó mang doanh nghiệp trong khoảng những ngày mới thành lập như tôi, nó thật là mang ý nghĩa. Bài viết mang tiêu đề “Toàn An Khánh cung cấp giải pháp sáng tạo đối với cổng xếp” trên báo “Đầu tư” số 138 (3121), phát hành ngày 16/11/2016.

  mẫu kinh doanh chủ lực của Toàn An Khánh
  thành lập trong khoảng năm 2011, đơn vị Toàn An Khánh là một trong các đơn vị đi hàng đầu trong ngành nghề phân phối, cung cấp những mẫu tự động thông minh, cổng inox điện (cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm), barie tu dong, motor cửa cổng. Ở quá trình trước nhất, công ty chính yếu cung cấp và lắp đặt trên khuôn khổ miền Bắc. Sau đó, tổ chức không giới hạn mở rông khuôn khổ hoạt động về phía Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu lớn to của Qúy khách. Và đối với đến nay, cửa – cổng tự động của Chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các tình thành trong cả nước.

  Ngoài các loại chủ lực về cửa – cổng tự động, một loạt mẫu khác như đồ gia dụng inox, thiết bị bếp ăn công nghiệp inox, những nhà sản xuất bảo trì, bảo dưỡng đã góp phần cấu thành mức doanh thu đáng đề cập đối với Toàn An Khánh.

  Toan An Khanh don vi tot nhat cung ung giai phap tu dong thong minh

  mới đây nhất, Toàn An Khánh vừa cho ra mắt thiết bị thiết bị điều khiển cửa cuốn thông minh thiết bị này được dùng trên điện thoại. Theo đó, chỉ cần lắp đặt thiết bị này vào của, cài đặt phần mềm điều khiển vào điện thoại, mọi thao tác về hoạt động của cửa sẽ được hoạt động trên điện thoại, phân quyền sử dụng vô hạn và đặc biệt là chức năng cảnh báo chống trộm ngay tức thì giúp Qúy khách mang thể yên ổn tâm mọi lúc mọi nơi.
  Doanh nghiệp Cổ phần thương nghiệp và phân phối Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 285

  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này