1. leminh9z

  leminh9zThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  3

  Toàn Quốc Tô Nhựa 500ml Đựng Súp Cua Dùng Một Lần Ở HCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leminh9z, 23 Tháng sáu 2021.

  Tô nhựa dùng 1 lần là thuật ngữ chỉ các sản phẩm nhựa chỉ dùng 1 lần không tái sử dụng với ưu điểm rẻ, tiện lợi và có sẵn phục vụ nhu cầu đóng gói và bảo quản thực phẩm.


  Tô nhựa Lg + Nắp 500ml dùng 1 lần có nhiều loại khác nhau như tô nhựa dùng 1 lần đựng cơm, tô nhựa dùng 1 lần đựng thực phẩm, tô nhựa 1 lần dùng đựng thức ăn nhanh, hộp nhựa dùng 1 lần đựng hủ tiếu bánh canh…


  TRUY CẬP: muatonhua.com

  To Nhua 500ml Dung Sup Cua Dung Mot Lan O HCM

  Tô nhựa Lg + Nắp 500ml dùng 1 lần được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất là hộp nhựa dùng 1 lần từ chất liệu PET và tô nhựa dùng 1 lần làm từ chất liệu PP. Mỗi vật liệu có đặc tính và ưu nhược điểm khác nhau bổ sung cho nhau trong danh mục bao bì.


  Tô nhựa dùng 1 lần PET đa phần sử dụng đựng trái cây, nông sản và thực phẩm nguội không dùng trong bảo quản cấp đông hàng hóa.


  Tô nhựa Lg + Nắp 500ml dùng 1 lần PP có ưu điểm sử dụng đựng đồ nóng và kho lạnh âm sâu tuy nhiên giá thành cao hơn và độ trong suốt của sản phẩm cũng không bằng PET.


  Tô nhựa sử dụng 1 lần không yêu cầu độ chín xác cao nên được sản xuất từ công nghệ hút chân không định hình với ưu điểm sản xuất hàng với số lượng lớn trong thời gian ngằn nên giá thành sản phẩm hộp nhựa định hình dùng 1 lần có giá thành rẻ phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau.
   

Chia sẻ trang này