1. thehao163

  thehao163Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Tò mò về ý nghĩa phong thủy của tượng Tỳ Hưu

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi thehao163, 7 Tháng chín 2018.

  bây giờ tượng Tỳ Hưu là loại tượng gỗ đc khá nhiều người, nhất là chúng ta giúp kinh doanh, buôn bán, hầu như lái buôn, thương gia yêu thích để bày trí trong nhà cũng giống như tại nơi ngơi nghỉ. Việc bày trí tượng Tỳ Hưu không chỉ sở hữu mục đích trang hoàng nhưng không dừng lại ở đó nó còn sản xuất cực hiếm phong thủy thâm thúy. Vậy thì chân thành và ý nghĩa phong thủy của tượng Kỳ Hưu là gì? Hãy cùng Tượng Gỗ cao cấp tìm hiểu tính năng này thông qua nội dung bài viết ở đây.
  tìm hiểu về điểm lưu ý của tượng Tỳ Hưu
  Tượng Tỳ Hưu thường xuyên nói một cách khác sở hữu tên không giống là Kỳ Hưu, đó là Ảnh biểu tượng cho 1 loài mãnh thú với đầu nhìn kiểu như đầu Long, thân kiểu như thân ngựa, chân thì lại giống như chân kỳ lân, nhìn tổng quát thì tương tự con sư tử. Chính vì tập trung đc những đặc điểm tuyệt đỉnh của các cái mãnh thú khác biệt bắt buộc càng khiến cho ngày càng tăng vẻ uy dũng cho Tỳ Hưu.
  sự khác biệt của Tỳ Hưu so sánh những loài vật dụng khác đó là ở phần nó chỉ có mồm mà không có hậu môn & nhất là nó chỉ ăn quà bạc, châu báu. Do đó bình dân hay tư duy nếu như ai nhưng mà có 1 Kỳ Hưu ở bên cạnh thì sẽ nhanh phong túc, và thực tế trong lịch sử hào hùng Trung Quốc sở hữu tục truyền lại rằng, Hòa Thân – 1 vị quan lừng danh đang lén sở hữu Tỳ Hưu nhưng đổi mới ấm no, thậm chí giàu hơn cả vua.
  bây giờ thì tượng Tỳ Hưu được khiến cho rất nhiều nguyên liệu sự khác biệt, chẳng hạn như làm gỗ, bằng đồng, nhựa thông Hay những bột đá…tuy nhiên tượng kỳ hưu sẽ cho gỗ vẫn là mặt hàng rất được yêu thích hơn hẳn vì nó không chỉ có giá trị kinh tế cao, sang trọng và hoành tráng nhưng mà còn có chân thành và ý nghĩa phong thủy trẻ trung và tràn trề sức khỏe.
  chân thành và ý nghĩa phong thủy của tượng Tỳ Hưu
  - Tượng gỗ Tỳ Hưu có chức năng trấn trạch nhà, không thường xuyên xảy ra khí tà, trừ ác ma ngoại đạo: các nhà phong thủy cho rằng quanh đó ăn rubi bạc thì Tỳ Hưu còn ăn cả những loài tà linh, tức là phần đa loài thú tà tàn bạo, bởi thế mà có công dụng trừ ác rất chất lượng. Khi để tượng nghỉ ngơi đúng số đông theo thiện trong căn hộ như hướng Thiên y, hướng Sanh khí, hướng Diên niên, hướng Phục Vị, đặc biệt là hướng Sanh khí để giúp xua đuổi khí tà, tạo nên gia vận mệnh giỏi cho những gia đình bạn trong mái ấm gia đình, Tỳ Hưu được coi như vị thần bảo đảm sự bình yên cho gia chủ.
  - tạo thành thêm tài lộc cho gia chủ: như vẫn chia sẻ sinh hoạt bên trên Tỳ Hưu chỉ sở hữu miệng mà hoàn toàn không có lỗ đít, nhưng chủ yếu ăn châu báu and ăn Thiên Lộc – nghĩa là ăn lộc trời phải có tác dụng hút được nhiều tài lộc, tài sản chỉ hút vào mà không mất đi, mang đến sự Phù dung cho gia chủ. And tuy nhiên những nhà bạn đã cố gắng trong làm ăn, buôn bán, buôn bán vẫn càng thực hành ăn xuất sắc hơn, thu được nhiều doanh thu, khiến cho ăn tấn tới. Đặc biệt quan trọng đặt tượng Tỳ Hưu hướng ra cửa chính sẽ giúp hút được tài lộc từ bốn phương.
  - Tượng Kỳ Hưu còn có tác dụng giải tỏa Ngũ hoàng đại sát – theo phong thủy thì đây là 1 mẫu sát tinh, nó thường xuyên tạo thành các điềm xấu, những điều bất lợi cho mỗi cá nhân về cả tài vận and sức khỏe. Vì vậy ví như trong ngôi nhà nhưng được để tượng 2 con Tỳ Hưu ngay ngơi nghỉ phía cửa giữa để giúp đỡ giải hòa các sát khí này, đảm bảo an toàn sức mạnh gần như mình trong gia đình một cách độc nhất, nhận được rất nhiều tài lộc hơn.
  - Tượng Tỳ Hưu tạo nên vận may and những chuyện tốt lành cho gia chủ: chi tiết tượng nhưng mà có red color đã tạo ra sức mạnh & yên ấm, tượng màu đen tạo ra tài lộc, tượng black color thì mang tới gặp vận may, thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng giống như các bước làm cho ăn.
  1 lưu ý nhỏ nhắn khi bạn có ý định mua tượng gỗ Tỳ Hưu đó là sai chọn dòng tượng Tỳ Hưu sở hữu lỗ đít bởi như vậy tiền có khá nhiều tới mầy rồi cũng không giữ được, bị trôi hết. Tổ ấm làm sao ao ước cải cách và phát triển danh tiếng sự nghiệp thì nên lựa chọn tượng Tỳ Hưu mang cánh, với sừng & với mông nhỏng cao, khá hẹp. Nếu muốn cầu sức mạnh dồi dào, cầu an ninh thì chọn tượng Tỳ Hưu mang mông bé nhỏ, có râu và ko cánh.
   

Chia sẻ trang này