1. linhshop4

  linhshop4Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37

  Tổ chức tiệc tất niên, Party, Tiệc cuối năm,Tiệc liên hoan, Tổng kết khen thưởng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linhshop4, 14 Tháng mười một 2013.

  Tổ chức tiệc tất niên, Party, Tiệc cuối năm,Tiệc liên hoan, Tổng kết khen thưởng


  Tổ chức lễ tất niên là sự kiện mà bất cứ công ty nào cũng tổ chức với từng quy mô khác nhau tùy theo ở mỗi doanh nghiệp.tổ chức lễ tất niên là dịp cán bộ cùng với công nhân viên trong doanh nghiệp ngồi lại với nhau cùng chúc mừng những thành quả lao động cả năm của cả tập thể công ty đạt được và triển khai những kế hoạch phát triển cho năm sau.
  To chuc tiec tat nien Party Tiec cuoi namTiec lien hoan Tong ket khen thuong
  Để có một buổi tiệc tất niên thật ấn tượng và đầy đủ ý nghĩa thì không thể thiếu
  - Những ý tưởng độc đáo, mới lạ, thiết kế đẹp mắt, bài trí độc đáo.
  - Một chủ đề ấn tượng dễ nhớ và theo suốt sự kiện.
  - Hiệu ứng âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
  - Các hoạt động khen thưởng, trao quà, trao bằng khen, bốc thăm trúng thưởng nhằm cổ vũ tinh thần cho cán bộ công nhân viên cống hiến hết sức mình cho công ty, tập thể.
  To chuc tiec tat nien Party Tiec cuoi namTiec lien hoan Tong ket khen thuong
  - Các hoạt động giao lưu, teambuilding, thi thố tài năng bản thân và tập thể như các vở hài kịch, tiết mục biểu diễn thời trang, khiêu vũ, biểu diễn ảo thuật, xiếc, ca nhạc hát với nhau... đặc sắc do các đội nhóm tự dàn dựng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia và thi thố với nhau nhằm nâng cao tinh thần tranh đua phấn đấu và tinh thần đoàn kết giữa cán bộ và công nhân viên trong công ty.

  - Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ban nhạc, ca sĩ, nhóm múa, nhóm ca, nhóm hài, xiếc , ảo thuật, người mẫu, MC ... Biểu diễn như là một phần thưởng tinh thần dành cho cán bộ công nhân viên công ty.

  To chuc tiec tat nien Party Tiec cuoi namTiec lien hoan Tong ket khen thuong

  - Và chơi thì cũng không thể thiếu ăn uống được, tiết kiệm được không gian đê vui chơi thì chọn hình thức tiệc tự do như buffet rất phù hợp, những buổi tiệc buffet thì moi người có thể vừa ăn vừa chơi, tự do chọn món mình thích. Tiệc buffet có nhiều hình thức tiệc nhẹTeaBreak, tiệc cocktail – finger food, tiệc mặn, tiệc Buffet BBQ,…
  To chuc tiec tat nien Party Tiec cuoi namTiec lien hoan Tong ket khen thuong
  - Một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để quản lý, biên tập, lên thiết kế ý tưởng, cung cấp trang thiết bị và nhân sự, tổ chức dàn dựng cho toàn sự kiện, giúp sự kiện thành công tốt đẹp và tràn đầy ý nghĩa.

  Đại Dương Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng vào kịch bản chương trình, đưa ra những chủ đề Tiệc tất niên, year end party hấp dẫn, hệ thống điểm đến đảm bảo chất lượng, hình thức tiệc, dịch vụ đi kèm bao gồm ban nhạc, ca sĩ các đoàn múa lân sư rồng, nhóm múa thiếu nhi, dance sport, belly dance cho đến ánh sáng sân khấu … hết sức phong phú và đa dạng. Hơn hết sự đa dạng đó đảm bảo tínhcạnh tranh về chất lượng và giá cả của Sự kiện mà Đại Dương Event tổ chức.

  Quý khách hãy liên hệ ngay Đại Dương Event để có một buổi Tiệc tất niên trọn vẹn và tràn đầy ý nghĩa.

  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI DƯƠNG
  Tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự chuyên nghiệp cho sự kiện
  Phòng Tổ Chức Sự Kiện : 0873084599 - 0985771133 Mr Đại
   

Chia sẻ trang này