1. xixon91

  xixon91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  39

  Tổ chức Thôi Nôi cho bé

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xixon91, 2 Tháng một 2014.

  Chọn tiệc thôi nôi cho bé
  Một năm chúng ta có rất nhiều sự kiện đặc biệt để tổ chức tiệc: tiệc thôi nôi, tân gia, sinh nhật; tiệc mang tính quan hệ, làm ăn như khai trương, kỷ niệm thành lập, ra mắt sản phẩm, hội nghị hội thảo, tổng kết…
  To chuc Thoi Noi cho be

  Nhất là hiện nay, khi nhiều gia đình có kinh tế khá giả và ít con thì ngày thôi nôi (12 tháng) của bé yêu được đặc biệt quan tâm. Dưới đây là vài loại hình tiệc thông dụng nhất để các bậc cha mẹ có thể tham khảo để chọn lựa khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu nhà mình.

  Theo truyền thống, phổ biến và phù hợp với phong cách Á Đông hơn cả vẫn là tiệc bàn (set menu). Tiệc bàn phù hợp với những chương trình cần có sự trang trọng hoặc không khí thân tình, gia đình; tiệc có sự tham dự của nhiều người lớn tuổi, không tiện đứng lên ngồi xuống nhiều. Tiệc bàn cũng nên dùng cho những bữa tiệc đòi hỏi sự tập trung để gửi gắm thông điệp của người tổ chức. Đa số các buổi tiệc thôi nôi nên tổ chức tiệc bàn.

  Tuy nhiên, với những tiệc thôi nôi có số lượng khách tham dự lớn, từ vài trăm đến cả ngàn người thì cũng có thể tổ chức tiệc buffet. Tiệc buffet có hai dạng ngồi và đứng. Nếu là dạng ngồi, cần chuẩn bị bàn, ghế, nơ, khăn phủ cho khách kiểu như tiệc bàn; nếu dạng đứng thì cần bố trí loại bàn kiểu tiệc cocktail (bàn cao). Những người tham dự có thể dễ dàng đi lại, chào hỏi, làm quen, tìm kiếm mối quan hệ và cơ hội hợp tác.  To chuc Thoi Noi cho be  Bên cạnh đó, tùy theo sở thích mà bạn có thể tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu theo kiểu tiệc nhẹ như cocktail hoặc finger food. Điểm chính ở các tiệc loại này là không bố trí ghế cho khách ngồi mà chỉ sắp đặt một số bàn tròn nhỏ cao, khách sẽ đứng xung quanh các bàn hoặc đi lại để thưởng thức món ăn, trò chuyện. Nhân viên phục vụ sẽ bưng khay thức ăn đến mời từng thực khách.  To chuc Thoi Noi cho be  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !
  SINHNHATVIP.COM – Công ty Tầm Cao


  Địa chỉ : 765/23 A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
  Điện thoại: 08.6294.6750 | 08.6294.6752 | 08.35015.168 (24/24)
  Hotline: 0942150170 (24/24)
  Website: www.sinhnhatvip.com | www.dichvusukien.net
  Email:info@sinhnhatvip.com
   

Chia sẻ trang này